“Trâu Ngu và đồng bọn” liên tục quậy tưng trang chủ Tam Quốc Lùn với những mẩu truyện hài hước và nét vẽ rất sinh động.

Trang teaser của Tam Quốc Lùn ra mắt vào ngày 27/11 vừa qua đã tạo nên nhiều bất ngờ với phong cách mới mẻ và trẻ trung: truyện tranh 4 ô. Qua những nét vẽ rất sinh động và nội dung đầy hài hước, dàn nhân vật được hoạt hình hóa từ thú cưỡi trong game đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng Tam Quốc Lùn.

Những mẩu truyện comic đầy màu sắc và sinh động là một phần trong chiến dịch quảng bá của Tam Quốc Lùn giúp người chơi gần gũi và quen thuộc hơn với các loại thú cưỡi trong game. Đó là những tình huống rất đỗi đời thường được khắc họa lại qua nét vẽ hoạt hình đầy biểu cảm. Các tranh vẽ đều được cộng đồng tích cực đón nhận và hồi hộp mong chờ chap mới sẽ được bật mí mỗi hai ngày.


<font size="3">Được biết, tất cả tranh vẽ đều được thực hiện bởi một studio của Glass Egg Digital Media, đối tác chiến lược của những hãng game lớn nhất như Microsoft, Acitvision, EA Games và cũng là công ty mẹ của Like.vn, nhà phát hành (NPHT) Tam Quốc Lùn tại Việt Nam.
NPH Like.vn cho hay tất cả thông tin của game sẽ được tung ra thông qua một sự kiện lớn và hứa hẹn “quà khủng” vào ngày 12/12 trước khi Tam Quốc Lùn chính thức ra mắt Open Beta vào 25/12/2014 mà không trải qua giai đoạn Closed Beta như thường thấy. Là webgame 3D dựa trên nền tảng Unity thuộc thể loại nhập vai kết hợp các tính năng truyền thống trong phong cách đồ họa chibi bựa và mới mẻ, Tam Quốc Lùn đã thu hút sự chú ý và kỳ vọng của rất nhiều game thủ trong thời gian qua.Trang chủ: http://tql.like.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun.
</font>