Vào đúng 14h ngày 10/10/2013 các game thủ vipxiu, o0obaonamo0o, duyphuong986, shimada, 0988740193, lilvlilr_Ty, vunguyen1, 888KhongTu888 đã đến trụ sở của công ty tại hai miền Nam Bắc để tham dự buổi lễ trao thưởng sự kiện sinh nhật Ongame “Vòng quay kỳ diệu”. Hầu hết các gamer đến tham dự sự kiện trong tâm trạng vô cùng vui mừng, hồ hỡi vì ngoài việc nhận những món quà giá trị, Ongame đã làm buổi cầu truyền hình trực tuyến cho các gamer tại hai miền Nam, Bắc được giao lưu trực tiếp với nhau.Và giây phút hồi hấp nhất đã đến 14h30 tại hai miền Nam Bắc, đại diện phòng marketing của công ty đã lần lượt trao các giải thưởng giá trị như máy ảnh Nikon P520, Canon Power Shot, tivi LCD full HD, dàn âm thanh DVD Philip, Asus Nexus, tài khoản đại lý trị giá 5,000,000,… cho các gamer.


Hình ảnh các gamer miền Nam (Phan Thiết, Long An) nhận giải thưởng máy ảnh


Hình ảnh gamer nhận giải thưởng dàn âm thanh DVD LG


Hình ảnh gamer nhận giải thưởng tivi LCD LG

Gamer Phan Duy Khương Linh (Vipxiu), gamer Lê Văn Trung (o0obaonamo0o) đã xúc động chia sẻ cùng Ongame “Gamer vô cùng xúc động khi nhận được giải thưởng giá trị từ ban tổ chức, các gamer không nghĩ thần may mắn lại mỉm cười với mình như vậy và cám ơn Ongame đã tổ chức sự kiện hay và ý nghĩa dành cho các gamer”.


Hình ảnh gamer nhận giải thưởng dàn âm thanh DVD Philips


Các gamer tại hai miền Nam Bắc có cơ hội trao đổi thân tình với nhau, gamer Phạm Minh Phương (Shimada) đã chơi Ongame hơn 3 năm và từng chơi nhiều với các gamer khác nhưng nay mới có dịp gặp mặt trao đổi nói chuyện với nhau cảm thấy rất vui và không có gì quý bằng khi Ongame tổ chức buổi trao thưởng đồng loạt tại hai miền gắn kết tình cảm của các gamer lại với nhau.


Hình ảnh cầu truyền hình hai miền Nam Bắc cho các gamer giao lưu

Khép lại buổi trao giải một lần nữa Ongame xin chúc mừng các gamer đã may mắn đoạt giải, các gamer chưa đoạt giải đừng cảm thấy buồn vì còn rất nhiều sự kiện hay và những phần quà hấp dẫn dành cho các gamer sẽ được Ongame sớm công bố trong thời gian sắp tới. Đồng thời Ongame xin gửi lời cám ơn chân thành tới các gamer đã không quản ngại đường xa từ các thành phố khác như Long An, Phan Thiết, Nghệ An, Lâm Đồng, Sơn Tây, Vĩnh Phúc đã đến tham dự buổi lễ trao giải và chia sẻ cảm xúc chiến thắng với Ongame.

Ongame – Thiên đường giải trí bất tận