Diễn ra từ ngày 04/04 – 01/05/2011, Thần bài Ongame là một sự kiện chào hè hấp dẫn được Ban quản trị Ongame dành tặng thành viên của mình.

Sau một tháng diễn ra, Ongame đã tìm ra được 10 cao thủ game bài tham gia sự kiện để vinh danh tới toàn thể thành viên Ongame.

Sáng nay, ngày 16/06/2011 Ongame đã tổ chức buổi họp mặt vào trao thưởng các thành viên nằm thuộc Top Thần Bài Ongame.

Những thành viên ở xa không tới nhân thưởng trực tiếp sẽ xác nhận thông tin cử người nhận thay hoặc nhận qua đường bưu điện.

Chia sẻ cùng chúng tôi trong buổi lễ trao giải, chị Lan Hương – Chủ nhân giải thưởng điện thoại Q.Mobile M75 cho biết: "Mình chơi Ongame đã lâu nên thường xuyên tham gia vào các sự kiện mà Ongame tổ chức. Tháng 4 vừa rồi biết có sự kiện Thần bài Ongame mình liền tham gia ngay. Sự kiện rất thú vị không chỉ bởi các phần thưởng hấp dẫn mà còn là cơ hội để những người gắn bó với Ongame được vinh danh. Hy vọng Nhà phát hành sẽ có những sự kiện "đấu trí" hấp dẫn tương tự".

Một lần nữa, Ongame xin gửi lời chúc mừng tới các cao thủ được nhận giải Thần bài Ongame. Chúc các thành viên Ongame có những giây phút vui chơi, giải trí thú vị.

Thân,

Ongame - Thiên đường giải trí số 1 Việt Nam