Item là các món đồ hỗ trợ thành viên khi tham gia chơi game. Mỗi Item được thiết kế với một tính năng riêng và đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Chỉ mất một chi phí nhỏ nhưng tiện ích đạt được là rất đáng để xem xét.
Hiện nay, trên cổng Ongame có tám món đồ chính bao gồm: Khóa phòng, Cỗ máy thời gian, x2, x3, x5 số gold cược cơ bản, Xóa chiến tích, Trưởng phòng, Kích ra, Két sắt, Chuyển gold.
Nếu như người chơi thích solo, chơi cùng bạn bè và người thân mà không bị ai làm phiền, thì Item Khóa phòng là lựa chọn không thể thiếu của người chơi. Item này giúp người chơi có quyền lập phòng riêng và mời người mà mình lựa chọn chơi. Ngoài ra, chức năng khóa phòng còn được tích hợp sẵn trong Item Trưởng phòng, người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn thể hiện quyền chủ phòng của mình.
Cỗ máy thời gian với chức năng nạp thêm thời gian chơi game sẽ giúp gamer có thêm thời gian trải nghiệm và khám phá Ongame.
Thêm một chút liều lĩnh nhưng lại đem lại niềm vui gấp nhiều lần, Item x2, x3, x5 số gold cược cơ bản giúp người chơi tăng tính ăn thua của cuộc chơi.
Item Xóa chiến tích là công cụ để đưa các chiến tích trong game trở về 0 và từ đó người chơi có thể bắt đầu lại cuộc đua của mình với những niềm hứng khởi mới.
Tạo phòng riêng với mật khẩu và giới hạn số lượng người chơi, có quyền mời và cưỡng chế người chơi khác ra khỏi phòng là lợi ích khi sử dụng Item Trưởng phòng của Ongame.
Với Item Kích ra, người chơi có quyền kích người chơi khác ra khỏi phòng. Item Kích ra chỉ có giá trị sử dụng trong 1 lần.
Với vật phẩm Két sắt, người chơi hoàn toàn có thể chủ động trong việc cất, rút gold trong cùng một game và nâng cao độ bảo mật thông qua tính năng bảo quản gold bằng hệ thống mật mã của Item này.
Item Chuyển Gold sẽ mang đến cho khách hàng khả năng chuyển đổi gold giữa các game bài với nhau, từ đó, người chơi có thể thuận lợi chuyển đổi gold từ game này sang game khác để tận dụng lượng gold của mình.
Hiểu và tận dụng những điểm lợi từ các món đồ, người chơi Ongame sẽ tận hưởng được những khoảnh khắc chơi game nhiều niềm vui và ý nghĩa.