Sức hút mới này không nằm ở những game bài, cũng không phải ở những game cờ hay tại các game flash, đó là sức hút đến từ những con số tại sự kiện Bộ số may mắn.

Những con số may mắn có thể mang đến cho người chơi cơ hội gia tăng tài khoản gấp 70 đến 1500 lần so với số gold đặt cược ban đầu nếu chúng có mặt trong mục kết quả được cập nhật hàng ngày tại trang sự kiện.

Tuy mới chỉ diễn ra gần 1 tuần lễ, song sự kiện Bộ số may mắn đang được giới gamer đánh giá khá cao. Có lẽ do đây là cơ hội hiếm có để các gamer dễ dàng gia tăng tài khoản gấp nhiều lần và đi kèm đó là cơ hội gia tăng thời gian chơi các trò chơi trên http://ongame.vn/.

Kể từ khi bắt đầu sự kiện, mỗi ngày cổng game trực tuyến này đã đón hơn 4 triệu lượt đăng ký tham gia. Ngokxjt – một thành viên Ongame đang tham gia sự kiện Bộ số may mắn hào hứng chia sẻ trên diễn đàn forum.ongame.vn: “Tuần rồi mình thử tham gia Bộ số may mắn, lấy đại ngày sinh nhật của người yêu, thế mà đã trúng liền 1 X 400. Với số gold này mình có thể thoải mái chơi các game ưa thích mà không cần nạp thẻ Oncash như mọi khi nữa. Đã quá, Ongame ơi!”.
Bộ số may mắn là sự kiện mới dành cho tất cả các thành viên có tài khoản tại cổng Ongame từ ngày 05/05 đến 31/05/2011. Để tham gia vào sự kiện, người chơi cần phải lựa chọn cho mình những cặp số thích hợp sau đó đăng nhập và đặt cược tại trang chủ của sự kiện. Các tài khoản tham gia Bộ số may mắn có thể lựa chọn Gold hoặc Oncash để đặt cược trong thời gian từ 0h00 – 18h00 hàng ngày. Một bộ số có thể đặt cược nhiều lần. Các bộ số được cập nhật trên trang sự kiện vào lúc 19h45 hàng ngày được sử dụng làm kết quả đối chiếu để lĩnh giải.
Với tỷ lệ nhận thưởng được chia theo 2 hạng mục chính: Bộ số đặc biệt và Bộ số thường đã mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có thể nói, Bộ số may mắn sẽ là một sự kiện chào hè hấp dẫn mà Ongame dành tặng các thành viên của mình.

Chi tiết để tham gia sự kiện tại: http://ongame.vn/.