Ongame Đại Gia sẽ cho ra mắt cụm máy chủ thứ 7 mang tên Mỹ Nhân vào ngày 12/05/2011 tới đây nhằm đáp lại sự mong đợi của các quý doanh nhân trong suốt thời gian vừa qua.

KHAI MỞ MÁY CHỦ MỸ NHÂN

Chính thức ra mắt 12/05/2011
Với việc ra mắt máy chủ Mỹ Nhân, VDC-Net2E đã chính thức nâng số cụm máy chủ của webgame Ongame Đại Gia lên con số 7. Đồng thời, Ongame Đại Gia cũng tổ chức chuỗi sự kiện hỗ trợ tân thủ cùng với nhiều tính năng nổi bật mới như: CEO tài năng, sự cổ vũ từ thị trưởng, đại gia may mắn… với hàng trăm giải thưởng giá trị và hấp dẫn trong đợt ra mắt máy chủ thứ 7 này.
Bất kể người chơi đam mê chứng khoán, bất động sản, kinh doanh trong lĩnh vực giải trí… chắc chắn Ongame Đại Gia sẽ giúp bạn có được vô số kiến thức cần thiết để không phải rơi vào tình trạng “Đau đầu vì tiền” trong thế giới hiện tại. Cách tốt nhất để chống lại khủng hoảng không phải là tiết kiệm nhiều hơn mà chúng ta nên kiếm tiền nhiều hơn.
Ongame Đại Gia, tên một webgame do nhà phát hành VDC-Net2E phát hành, được ví như một game online đặc biệt dành cho những người có niềm đam mê tột cùng với kinh doanh hay những người đang mong muốn đặt chân vào lĩnh vực này.

Trân trọng,

Ongame Đại Gia