Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Trend Micro
Với công nghệ quét thông minh (Smart Scanning), Phần mềm diệt Virus Trend Micro phiên bản 2011 ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, có khả năng tự động ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp spyware trước khi chúng thâm nhập được vào máy tính của người dùng, do đó không tiêu tốn tài nguyên của máy.
Sau đây là các bước để tải về, cài đặt và kích hoạt phần mềm Trend Micro:

- Bước 1: Tải về phần mềm diệt Virus Trend Micro theo link mà VDC-Net2E cung cấp trên Ongate ( https://ongate.vn/WebUI/TrendMicroProduct_Download.aspx )
- Bước 2: Lựa chọn mã bản quyền phần mềm diệt Virus Trend Micro trên Ongate.vn tương ứng với phần mềm vừa Download. Hệ thống sẽ thông báo Mã bản quyền phần mềm Trend Micro và gửi mã đó về thư điện tử bạn đã đăng ký nhận.
- Bước 3: Cài đặt phần mềm vừa download và nhập mã bản quyền phần mềm Trend Micro mà bạn nhận được.
- Hoàn thành việc cài đặt và kích hoạt Phần mềm
Tùy vào gói sản phẩm, mỗi mã bản quyền sẽ sử dụng trong thời gian quy định của gói đó = Thời gian sử dụng của gói (tháng) + 1 ngày. Trong đó 1 ngày là thời gian chờ kích hoạt. Thời gian sử dụng phần mềm sẽ được bắt đầu tính từ khi khách hàng mua Mã bản quyền phần mềm trên Ongate. Vì vậy khách hàng cần lưu ý tải bộ cài đặt từ Ongate về xong sau mới tiến hành mua mã bản quyền.Nếu sau khi mua mà không sử dụng kích hoạt thì hệ thống vẫn tính là kích hoạt.
Lưu ý: Những mã bản quyền phần mềm diệt Virus Trend Micro mua từ Ongate chỉ có thể dùng cho các sản phẩm được download từ các link ở phía dưới đây và không sử dụng cho các sản phẩm tài về từ trang Trendmicro.com .
Hướng dẫn tải phần mềm về máy:
Bạn chọn link tải về tương ứng với hệ điều hành cài trên máy tính của bạn và gói sản phẩm diệt virus Trend Micro cần sử dụng như dưới đây:
https://ongate.vn/WebUI/TrendMicroProduct_Download.aspx
Lưu ý: Phần mềm diệt Virus Trend Micro đã tải về ở trên sẽ sử dụng được khi bạn nhập mã bản quyền mua trên Ongate.
Hướng dẫn mua mã bản quyền của phần mềm trên Ongate
- Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang Ongate: https://ongate.vn
- Chọn “Đổi Oncash” và chọn biểu tượng ”Phần mềm diệt Virus Trend Micro”
- Chọn gói Mã bản quyền sản phẩm diệt Virus Trend Micro cần mua:
+ Sản phẩm Trend Micro cần mua: Titanium Maximum Security hoặc Titanium Internet Security (tương đương với phần mềm Trend Micro mà máy bạn đang cài)
+ Chọn gói thời gian sử dụng và số lượng máy tối đa sử dụng
+ Thư điện tử : Nhập thư điện tử bạn muốn nhận mã bản quyền (Mặc định là thư điện tử đã đăng ký tài khoản trên Ongate, nên điền thư điện tử mà bạn đang sử dụng )
+ Chọn nút Xác nhận
- Hệ thống sẽ gửi mã bản quyền phần mềm vào thư điện tử của bạn và thông báo giao dịch thành công
- Bạn dùng mã bản quyền đó nhập vào Phần mềm diệt Virus lúc cài đặt. Nếu bạn quên mã bản quyền của phần thì bạn kiểm tra thư điện tử mà bạn đã đăng ký lúc mua bản quyền phần mềm trên Ongate để lấy thông tin mã bản quyền phần mềm Trend Micro.
Hướng dẫn cách cài phần mềm
- Chạy file vừa Download để tiến hành cài đặt
-Bạn chờ ít phút để phần mềm kiểm tra máy tính của bạn có đạt yêu cầu chưa .
-Điền mã phần mềm bản quyền Trend Micro vào 5 ô như hình dưới và chọn nút Next
-Chọn nút Agree and Install
-Bạn đợi vài phút để phần mềm cài đặt vào máy tính của bạn
-Điền địa chỉ thư điện tử của bạn vào ô Email Address vàtíchchọn ô “I have read and agree to the Trend Micro Rrivacy Statement”. Tiếp theo chọn Next
-Phần mềm thông báo hoàn thành việc cài đặt và kích hoạt phần mềm diệt Virus Trend Micro


Trân trọng,

VDC-Net2E