Tấn Ongame là một trò chơi được xây dựng dựa trên một thể loại chơi bài dân gian truyền thống của dân tộc đó là Tấn. Với những cải tiến hấp dẫn dành cho game Online, Tấn Ongame đã mang lại những ván chơi thú vị và hấp dẫn mới tới những người yêu thích thể loại game này.
Game Tú- Tấn Ongame còn được các game thủ Ongame gọi một cách dân dã là game Công- Thủ.

<div style="text-align: center;">PHIÊN BẢN ĐỐI KHÁNG
</div>Sau một thời gian dài chuẩn bị cho phiên bản mới này cổng game giải trí trực tuyến Ongame đã chính thức cho ra mắt PHIÊN BẢN ĐỐI KHÁNG đầy hấp dẫn và thú vị vào ngày 31/1/2011.

Các tính năng mới của Tấn Ongame
- Game thủ khi lên được kênh cao sẽ có thể xuống được các kênh bên dưới để tranh tài và giao lưu với các game thủ khác.

- Thay đổi mức cược khi tạo phòng làm cho ván chơi sẽ cuốn hút hơn.

- Khi bạn ấn nút Xếp bài,thì các quân bài "Chủ" sẽ ở bên tay phải,các quân bài còn lại ở bên tay trái, và các quân bài giống nhau sẽ ở cạnh nhau. Việc xếp bài này sẽ giúp bạn tham gia ván chơi một cách nhanh chóng.

- Một sự hấp dẫn đặc biệt đến từ việc hai game thủ có thể chơi " solo" với nhau thông qua tính năng tạo phòng theo số người chơi. Ở game Tấn thì việc chơi " solo " này đặc biệt hay.

- Trước đây xuất hiện robo đánh thay khi người chơi không còn tham gia phòng chơi nữa, sự phiền toái này sẽ bị loại bỏ.


- Để đẩy nhanh ván chơi, nếu sau ba ván bạn sẽ đẩy ra khỏi phòng chơi và xử thua nếu không đánh bài.

- Kho vật phẩm hấp dẫn mới cập nhật x3, x5, trưởng phòng, kích ra sẽ làm ván chơi thêm hấp dẫn phong phú.

Hấp dẫn không gian game
Sự sống động của phòng chơi, không gian chơi chuyên nghiệp, số lượng người tham gia lớn, cùng những bất ngờ trong ván bài, đó là những lý do Tấn Ongame dành được sự yêu thích của người chơi Ongame.

Kịch tính cùng công, thủ

Sức hấp dẫn của tựa game này nằm ở cách chơi tưởng như đã quá quen thuộc với người chơi song lại có những biến tấu mới mẻ khi chơi trên giao diện trực tuyến của www.ongame.vn. Đó là sự đổi mới về tính đồng đội, thứ tự và lượt tấn. Game thủ sẽ phải đau đầu với cách chọn chất chủ, tấn công phòng thủ sao cho hấp dẫn. Những nước “ Tấn công” dồn dập hay “ Phòng thủ” thành công kịch tính là sức hút kỳ lạ của T ấn Ongame.

Hãy tham gia và cùng trải nghiệm những trận đánh căng thẳng với Tấn - Ongame trong Phiên bản đối kháng

Cùng sự kiện Nồng nàn mùa yêu tai diễn đàn Ongame, game thủ sẽ có thêm nhiều cơ hội để nhận thêm Gold thưởng của Tấn Ongame và nhiều phần thưởng giá trị khác từ BQT.

Các tin khác
<font color="#3366ff">Nồng nàn mùa yêu

Thiệp mừng Valentine
</font>