Tấn Ongame là một trò chơi được xây dựng dựa trên một thể loại chơi bài dân gian truyền thống của dân tộc đó là Tấn. Với những cải tiến hấp dẫn dành cho game Online, Tấn Ongame đã mang lại những ván chơi thú vị và hấp dẫn mới tới những người yêu thích thể laoij game này.
Game Tú- Tấn Ongame còn được các game thủ Ongame gọi một cách dân dã là game Công- Thủ.

Nhằm đáp ứng sự yêu thích và hâm mộ của game thủ đối với Tấn Ongame , Thiên đường giải trí Ongame sẽ cho ra mắt phiên bản mới của thể loại game này, phiên bản cập nhật game Tấn mang tên
<div style="text-align: center;">
PHIÊN BẢN ĐỐI KHÁNG
Thời gian ra mắt phiên bản: ngày 31/1/2011
</div>
Vì lý do kỹ thuật và cũng để hoàn thiện tốt hơn các tính năng mới đầy hứa hẹn, Tấn Ongame đã phải lỗi hẹn với đông đảo game thủ yêu thích Tấn Ongame khi dự kiến ra mắt ngày 24/1/2011 . Sau một thời gian dài chuẩn bị cho phiên bản mới này cổng game giải trí trực tuyến Ongame sẽ chính thức cho ra mắt PHIÊN BẢN ĐỐI KHÁNG đầy hấp dẫn và thú vị vào ngày 31/1/2011.

Các tính năng mới của Tấn Ongame
- Game thủ khi lên được kênh cao sẽ có thể xuống được các kênh bên dưới để tranh tài và giao lưu với các game thủ khác.

- Thay đổi mức cược khi tạo phòng làm cho ván chơi sẽ cuốn hút hơn.

- Khi bạn ấn nút Xếp bài,thì các quân bài "Chủ" sẽ ở bên tay phải,các quân bài còn lại ở bên tay trái, và các quân bài giống nhau sẽ ở cạnh nhau. Việc xếp bài này sẽ giúp bạn tham gia ván chơi một cách nhanh chóng.

- Một sự hấp dẫn đặc biệt đến từ việc hai game thủ có thể chơi " solo" với nhau thông qua tính năng tạo phòng theo số người chơi. Ở game Tấn thì việc chơi " solo " này đặc biệt hay.

- Trước đây xuất hiện robo đánh thay khi người chơi không còn tham gia phòng chơi nữa, sự phiền toái này sẽ bị loại bỏ.


- Để đẩy nhanh ván chơi, nếu sau ba ván bạn sẽ đẩy ra khỏi phòng chơi và xử thua nếu không đánh bài.

- Kho vật phẩm hấp dẫn mới cập nhật x3, x5, trưởng phòng, kích ra sẽ làm ván chơi thêm hấp dẫn phong phú.

Hấp dẫn không gian game
Sự sống động của phòng chơi, không gian chơi chuyên nghiệp, số lượng người tham gia lớn, cùng những bất ngờ trong ván bài, đó là những lý do Tấn Ongame dành được sự yêu thích của người chơi Ongame.

Kịch tính cùng công, thủ

Sức hấp dẫn của tựa game này nằm ở cách chơi tưởng như đã quá quen thuộc với người chơi song lại có những biến tấu mới mẻ khi chơi trên giao diện trực tuyến của www.ongame.vn. Đó là sự đổi mới về tính đồng đội, thứ tự và lượt tấn. Game thủ sẽ phải đau đầu với cách chọn chất chủ, tấn công phòng thủ sao cho hấp dẫn. Những nước “ Tấn công” dồn dập hay “ Phòng thủ” thành công kịch tính là sức hút kỳ lạ của T ấn Ongame.

Hãy đón chờ và cùng trải nghiệm những trận đánh căng thẳng với Tấn - Ongame trong phiên bản đối kháng

Thông tin chi tiết về sự cập nhật phiên bản mới này các bạn theo giõi chi tiết trên trang chủongame.vn

Thân

Ongame - Thiên đường giải trí số 1 Việt Nam