Hòa mình vào cổng game giải trí trực tuyến Ongame, người chơi không chỉ được tận hưởng những trò game giải trí thân thiện, hấp dẫn mà còn được thử tài làm nhà thiết kết thời trang qua shop Avatar vô cùng phong phú của Ongame.

Ongame có lập riêng một không gian chơi game cá tính, nơi mà người chơi có thể thỏa sức thể hiện cái tôi của mình thông qua hệ thống Avatar độc đáo và luôn đổi mới. Chỉ cần ghé qua shop Avatar của ongame bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng của hệ thống Avatar với đầy đủ các kiểu tóc, quần áo, đồ trang sức, phong cảnh .... để bạn có thể thỏa trí sáng tạo cho nhân vật của mình.Shop thời trang trưng bày cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn: Cửa hàng thời trang, Cửa hàng làm đầu, Cửa hàng phông nền, Cửa hàng đồ trang sức và Cửa hàng theo chủ đề. Với tiêu chí mang lại phong cách thời trang trẻ trung ngộ nghĩnh, Avatar đã trở thành một phần của người chơi Ongame. Với chi phí không quá đắt, nếu đầu tư hợp lý, bạn sẽ có 1 nhân vật không đụng hàng so với hàng ngàn gamer khác trên cổng giải trí trực tuyến Ongame.
Tất cả những avatar của Ongame đều được phân theo chủng loại và được cập nhật liên tục. Người chơi cũng có thể lựa chọn sự xuất hiện của mình thông qua các chủ đề phong phú của hệ thống avatar Ongame. Đây cũng là một nét đặc trưng của cổng game giải trí trực tuyến này. Để bắt kịp xu thế và vẽ thêm màu sắc cho những sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng game thủ, Ongame cũng dành tặng người chơi nhiều avatar đặc biệt “tông xuyệt tông” của các sự kiện như ngày 20/10, Halloween, Noel, Tết dương lịch... Những bộ thời trang này sẽ giúp Bộ sưu tập của người chơi được phong phú hơn. Tất cả luôn sẵn sàng cho cơn lốc mua sắm trong Thiên đường giải trí Ongame.

Hãy thể hiện khả năng cảm nhận về cái đẹp, khả năng là một nhà thiết kế thời trang đẳng cấp của mình ngay bây giờ cùng với: Cửa hàng thời trang của Thiên Đường Giải Trí Ongame


Chú ý : Để thay đổi ảnh đại diện nhân vật của bạn, bạn bấm vào Trang cá nhân ở phía trên cùng của website Ongame. Tại trang cá nhân, bạn bấm tiếp vào mục Ảnh đại diện rồi chọn Tủ quần áo của tôi. Bạn bấm hai lần vào Ảnh đại diện muốn mặc rồi bấm Lưu lại hình dáng hiện tại.