Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình cưới hỏi trọn gói ở tphcm, lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn Lavender là địa chỉ chụp hình cưới trọn gói uy tín nhất.
Với việc xác định này, bạn sẽ hiểu rõ bản thân bạn cần điều gì. Bạn mong muốn có một bộ ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ hay đơn giản vì bạn không có thời gian nên sẽ lựa chọn chụp ở phim trường hoặc studio nhưng vẫn đảm bảo được ý tưởng, concept riêng của cặp đôi bạn. Điều kiện túi tiền của bạn là một quyết định trên hết. Bạn eo hẹp với khả năng tài chính của mình thì không thể nào lựa chọn các gói dịch vụ vàng của các studio, hay các gói dịch vụ đang không có ưu đãi.
Mỗi cặp đôi đến với Lavender sẽ mang một phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ cặp đôi khác, tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của nhiếp ảnh gia, phong cách trang điểm tự nhiên của chuyên gia trang điểm, cùng với bộ sưu tập váy cưới đa dạng và sang trọng được cập nhật thường xuyên theo xu hướng.

Ngoài những gói chụp đã được thiết kế một cách hoàn chỉnh, bạn còn có thể đưa ra những yêu cầu riêng của mình về địa điểm, phong cách hay ý tưởng để có được những tấm ảnh cưới như mong đợi. Điều đặc biệt là mỗi một ekip chụp của Lavender sẽ theo suốt chuyến hành trình của bạn, đưa ra lộ trình hợp lý để bạn tiết kiệm thời gian cũng như khai thác tối đa địa điểm chụp. Sau khi buổi chụp kết thúc, là lúc hai bạn nhìn lại “thành quả lao động” của mình, độc đáo và mới lạ là những gì bạn thấy được trong mỗi pic ảnh chụp. Cách sắp xếp, thiết kế album cũng rất sáng tạo, thể hiện được nội dung mà hai bạn muốn truyền tải cho người xem.
Liên hệ để book các gói dịch vụ chụp ảnh cưới này theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập website: lavenderstudio.vn các bạn nhé.