Dụng cụ thí nghiệm sinh học là một trong những đồ dùng thiết yếu trong các phòng thí nghiệm. Dụng cụ phòng thí nghiệm được sử dụng từ các trường học cho tới các phòng nghiên cứu. Nổi bật nhất là dụng cụ thí nghiệm thủy tinh với nhiều ưu điểm được Công ty cổ phần thiết bị INNOTEC VIETNAM nhập khẩu và phân phối toàn quốc.INNOTEC Việt Nam xin giới thiệu tới khách hàng hãng thủy tinh LMS với sản phẩm phổ biến là bình định mức LMS với các thể tích từ 5ml , 10ml , 20ml cho tới các size lớn hơn như 1000ml , 2000ml , 5000ml

Bình định mức thủy tinh LMS-Đức

Sản phẩm được Nhập khẩu và phân phối bởi công ty CP thiết bị innotec Việt Nam

Đặc điểm sản phẩm :

Bình định mức thủy tinh LMS – Đức được thiết kế với hình dáng phù hợp theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 1042 (tương đương với TCVN 7153:2002) dành cho bình định mức thủy tinh. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được hiệu chuẩn kỹ lưỡng và đi kèm với giấy chứng nhận hiệu chuẩn.
Đối với thông số và vạch dấu trên các sản phẩm bình định mức LMS được in lên bằng cách khuếch tán màu sắc ở nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm cho màu mực in sẽ luôn giữ được màu sắc trong thời gian dài đây là một trong các yếu tố quan trọng để người sử dụng đánh giá một sản phẩm tốt hay không?
Bình định mức LMS- Đức được sản xuất bằng vật liệu thủy tinh borosilicate 3.3 (tìm hiểu thêm sâu hơn về chất liệu tại :…. )với hệ số giãn nở vì nhiệt thấp hơn 1/3 so với thủy tinh thông thường,nó sẽ làm cho thủy tinh bền hơn ít xảy ra tình trạng bị vỡ do sốc nhiệt. Bình định mức chia làm khá nhiều loại khác nhau : nắp nhựa , nắp thủy tinh, không nút, … Dưới đây là bảng thông số cho bình định mức nút nhựa LMS:

Mua dụng cụ thí nghiệm tại hà nội , các dụng cụ thí nghiệm thủy tinh ở đâu?

Công ty Cổ Phần Thiết bị Innotec Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm, bình thí nghiệm , dụng cụ tiêu hao – dòng xuất xứ Đức, Nhật, Anh…đến từ nhiều hãng thủy tinh lớn trên thế giới như: Schott-Duran, IsoLab, Marienfeld, Pyrex , Lenz, Brand…cung cấp các thiết bị thí nghiệm chuẩn nhất cho các trường thcs, các cơ quan nghiên cứu lớn trên cả nước đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn : Innotec Việt Nam