Tong 2 đợt mở bán dự án căn hộ tara residence, đã có hơn 600 căn hộ được khách hàng đặt cọc và thanh toán thành công. Dự tính trong đợt mở bán đợt 3 dự án sẽ có nguy cơ bán sạch hết. Vì vậy để book được căn hộ còn lại có view đẹp, quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt ngay căn hộ từ bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhât từ chủ đầu tư.


Công ty TNHH May Song Ngọc - chủ đầu tư dự án Tara Residence sẽ ra mắt block Đại Đồng tại Trung tâm hội nghị Adora Grand View, 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP HCM. Hàng loạt phần quà giá trị sẽ được chủ đầu tư tặng cho các khách hàng ngay tại sự kiện.

Tara Residence tọa lạc tại số 1-1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP HCM; đây cũng là dự án đầu tay của Công ty TNHH May Song Ngọc. Tòa căn hộ có tổng diện tích hơn 15.000 m2; quy mô 4 block cao từ 19-20 tầng, cung cấp ra thị trường 989 căn hộ. Dự án thuộc phân khúc tầm trung được bảo lãnh bởi ngân hàng SHB.


Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ nhận vé bốc thăm trúng thưởng một trong 4 xe Mazda 3 trị giá 700-800 triệu đồng.
Công ty TNHH May Song Ngọc - chủ đầu tự dự án Tara Residence đang triển khai chương tình “Mua Tara, rinh Mazda" dành cho tất cả khách hàng.

Khi mua căn hộ tại Tara Residence, mỗi khách hàng sẽ nhận một phiếu bốc thăm để có cơ hội trúng một trong 4 xe Mazda 3 giá trị từ 700-850 triệu đồng mỗi chiếc. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay 8 chỉ vàng SJC.

Hãy nhanh tay đặt cọc ngay căn hộ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi bất ngờ được liệt kê: http://thuthiemnewcity.vn/du-an/can-...uan-8-136.html