Nega.vn - Ra mắt vào ngày 27/11, Đấu Trường DotA đã nhận được phản hồi cực tốt từ phía cộng đồng game thủ, cùng phân tích những điểm chính để lý giải gì sao tựa game này trở nên lôi cuốn đến thế.
Nhân vật quen thuộc từ DotA Allstars
Nếu là người yêu thích DotA Allstars (DotA 1) thì hẳn nhiên bạn sẽ khó có thể phàn nàn vì dàn nhân vật trong game lại giống với DotA 1 như đúc. Sự thật thì sản phẩm này được chính những fan hâm mộ của DotA 1 làm ra, chính vì thế nên kỹ năng, hình dạng và đặc tính của từng nhân vật đều được "bê nguyên" sang, tạo ra một tựa game "là lạ" nhưng quen thuộc. Sẽ không ngạc nhiên khi người chơi bắt gặp được OmniKnight, Warlock... trong hành trình khám phá game.

Thao tác đơn giản, linh hoạt
Không phức tạp và đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu sâu, giao diện chiến đấu của Đấu Trường DotA giúp người chơi nhanh nắm bắt và thuần thục chỉ sau một vài lần trải nghiệm phụ bản. Với 9 slot dành cho việc sắp xếp vị trí và 5 tướng ra trận, trước và giữa trận đấu người chơi có thể thao tác chuyển đổi đội hình theo ý thích của mình bằng cách kéo và chọn tướng đứng ở nơi phù hợp với thuộc tính nhân vật.

Tính chiến thuật cực cao
Khi vượt qua những ải khó ở các mức độ 5,10, 15, 20... nhìn vào đội hình ra trận của q