giá bơm nước điện chìm đang được dùng trong rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng hiện đại, máy bơm cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng THC VietNam Group tư vấn về loại máy bơm chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?
máy bơm chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm một số tính năng vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ dùng trong một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm mạnh của máy bơm nước chìm Tân Huỳnh Châu

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động vận hành nên cách ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như một số mẫu máy bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm chìm sẽ hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di chuyển, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn và kín.

nồng độ an toàn cao: các cấu tạo của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của máy bơm nước chìm

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi di dời máy bơm & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

Lưu ý khi mua máy bơm nước chìm

Chủng cái sản phẩm: bơm nước chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước DONGYIN… từ công ty sản xuất máy bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site may bom nuoc tuoi tieu : http://www.tanhuynhchau.com