dùng trong nước giếng khoan được nhiều người ưa thích hơn là nước máy. Vậy có nên xài máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay ứng dụng máy bơm đặt trên cao thông thường ?
Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy bơm nước giếng khoan ( đặc trưng là dòng bơm nước hỏa tiễn ) . So với các mẫu bảng giá bán máy bơm nước chuyên dụng thông thường thì máy bơm điện thả chìm có nhiều điểm mạnh rất đáng được chú ý.máy bơm nước thả chìm giếng khoan là một loại bơm nước được cấu tạo đặt chìm dưới nước. những bộ phận động cơ của máy được cách ly với nước nhờ một khoang dầu kín nước. máy bơm nước thả chìm có nhiều thiết kế ưu việt với những tính năng như tính đẩy cao, đẩy xa, kết câu bơm để thăng bằng trong môi trường nước. Với chức năng để máy bơm giống những cái bơm thông thường song máy bơm thả chìm giếng khoan cũng có những đặc điểm ưu việt hơn cả. bơm nước thả chìm có thể làm tốt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau không chỉ dẫn bơm giếng khoan. Với độ đẩy nước mạnh và xa máy bơm nước thả chìm còn được xài để bơm nước ao, hồ, thoát nước, máy bơm tưới tiêu cho đồng ruộng, máy bơm cho cây ăn quả trồng trên đồi, máy bơm nước thải,...Phần lớn các may bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế tự động nên dòng bơm này được coi là dễ dàng dùng trong.Có đặc điểm được thiết kế thả chìm trong nước nên những máy bơm giếng khoan thường hay được làm từ những chất liệu vô cùng chắc chắn, để đảm bảo không bị ăn mòn khi ngâm trong những môi trường chất lỏng khác nhau với thời gian dài. Do đó, bơm nước thả chìm có nồng độ bền không thấp hơn so với các cái máy bơm khác. máy bơm thả chìm cũng thường hay được cấu tạo nhỏ gọn thích hợp đặt trong nhiều không gian khác nhau kể cả các không gian có diện tích hẹp.Về nguyên tắc hoạt động của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan sẽ hiểu đơn giản như sau. máy bơm được đặt hoàn toàn trong môi trường nước. Chất lỏng có thể được hút vào trong buồng bơm. Với tác dụng lực ly tâm được sinh ra chất lỏng có thể được phun ra ngoài một cách liên tục. Chất lỏng sẽ đi theo các ống đẩy với áp suất không thấp hơn hình thành quá trình đẩy của máy bơm. máy bơm thả chìm có nồng độ đẩy mạnh và xa hơn so với những bơm nước thông thường. Với thiết kể nhỏ gọn nhưng nồng độ đẩy nước mạnh và xa chiếc bơm nước thả chìm hoàn toàn là một lựa hợp lý cho hộ gia đình bạn khi đang có ý định xài giếng khoan để cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình.THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các giá máy bơm nước điện chìm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Đại lý máy bơm nước : http://www.tanhuynhchau.comTham khảo máy bơm hỏa tiễn GALAXY II : http://thcgroup.vn/collections/may-b...tien-galaxy-ii