Toàn bộ, những người bệnh về đường hô hấp đều liên quan tới ô nhiễm không khí có nhiều những chất có hại, virut, vi khuẩn… Ngăn ngừa viêm phổi chỉ với máy lọc không khí được đánh giá là phương pháp hiệu quả hiện tại. Vậy vì sao máy lọc không khí lại có tính năng phòng viêm phổi mãn tính? Cùng xem thêm qua bài viết ở dưới đây.Bệnh viêm phế quản là gì?

Bệnh viêm phế quản là 1 bệnh liên quan đến hệ hô hấp lúc các ống phế quản bị nhiễm trùng và viêm nhiễm. Những người mắc viêm phế quản thường ko thể hô hấp được nhiều oxy vào phổi của mình. Đường hô hấp của chúng tồn tại nhiều đờm và chất nhờn, đấy là lý do tại sao người bệnh viêm phế quản có 1 cơn nặng "nặng". Bệnh viêm phế quản là 1 tình trạng có thể là cấp tính hoặc mãn tính.
Khá nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết quả việc làm hạn chế viêm phế quả bằng máy lọc không khí. Tiêu biểu là các loại máy lọc không khí của coway như: AP-1008CH, máy lọc không khí hút ẩm coway AD-1516A, máy lọc không khí COWAY AP-1009CH

Những nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản

Viêm phế quản do nhiều căn nguyên khác nhau, như: vi khuẩn, vi rút, và những hạt nước bên ngoài giữ thể làm kích thích ống phế quản. trong nhiều trường hợp viêm phế quản cấp tính, nó là do 1 vấn đề cơ bản, giống như một nhiễm trùng virut của phế quản. Viêm phế quản đóng vai trò như cách mà hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh này. Ngoài virus, có khá phổ biến nguyên nhân khác gây viêm phế quản. Điều này bao gồm vi khuẩn, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), và tiếp xúc sở hữu dung môi, khói thuốc lá, hoặc một vài chất gây ô nhiễm khác.
Trong rất nhiều trường hợp viêm phế quản mãn tính, căn nguyên chính là do sử dụng thuốc lá. Tuy nhưng, cũng có đa dạng trường hợp viêm phế quản mãn tính là do ô nhiễm không khí, khí độc và bụi.Tình trạng này thường gặp tại số các người làm việc tại môi trường công nghiệp.

Phòng viêm phế quản chỉ với máy lọc không khí

Bên cạnh đó, người mắc viêm phế quản có thể phòng tránh bệnh bằng cách để một máy lọc không khí tại mỗi phòng của nhà mình. Máy lọc không khí làm việc tương đối tốt trong việc làm sạch không khí của bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể gây ra những dấu hiệu. Các máy lọc không khí Panasonic như: Máy lọc không khí F-PXL45A, máy lọc không khí F-PXH55A, Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXK70A đã được đánh giá mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe, chẳng hạn viêm phế quản.