có thể làm tốt nói rằng, in ấn catalogue giúp truyền tải thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đế quý khách hàng 1 bí quyết trọn vẹn và đầy đủ nhất. Đây cũng là 1 chiến lược thông minh, giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi dịch vụ/ sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu xài, đồng thời tiết kiệm tối đa giá thành quảng bá.
Do vậy, hãy tạo ra một ấn phẩm catalogue đầy lôi cuốn, hấp dẫn & ấn tượng để doanh nghiệp của bạn thu hút được đông đảo sự lưu ý & yêu thích. Trên thực tế, tài liệu truyền thông đạt hiệu quả cao không phải là việc mạnh tay chi toàn bộ số tiền quảng cáo mà chính là việc truyền đạt đúng mong muốn, nhu cầu tới các quý khách tiềm năng.

Mẫu in ấn catalogue đẹp

Trước khi in catalogue, các doanh nghiệp cần đem lại hoàn hảo khâu thiết kế với các nguyên tắc cơ bản bao gồm: nội dung thu hút, giàu cảm xúc tuy nhiên cần ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, hấp dẫn người xem quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm. Tránh việc thiết kế rườm rà, không rõ ý khiến quý khách không chút ấn tượng và nhanh chóng lãng quên cuốn catalogue vừa xem.

1 số mô tả cần tham khảo khi in catalogue
Số lượng trang:
Số lượng trang là 1 vấn đề đặc biệt quan trọng khi in ấn catalogue. Bởi vì in catalogue số lượng ít - in gấp catalogue là in ấn trên khổ giấy A4 hoặc A3 nên số trang khi gập lại cũng như trải ra bắt buộc phải là bội số của bốn. Như vậy, tổng số trang giấy mà bạn có khả năng chọn in ấn là 32 trang; 28 trang; 24 trang; 20 trang; 16 trang; 12 trang; 8 trang; bốn trang.

File thiết kế catalogue:
một điều dĩ nhiên là bạn phải có sẵn file thiết kế catalogue nếu muốn in ấn catalogue lấy ngay. Theo đó, file cấu tạo catalogue tốt hơn hết là nên dùng Adobe Indesign hoặc Adobe Illustrator để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. nhưng bạn cũng có khả năng cần đến sự giúp đỡ của dụng cụ photoshop nếu muốn, tuy nhiên khi in ấn có thể làm tốt ko mang lại tính thẩm mỹ và mượt mà bằng 2 phần mềm vừa kể trên.

Kích thước ấn phẩm:
Kích thước phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ngày nay lựa chọn nhất là Letterhead, A5 hoặc A4. Nếu cảm thấy khổ A4 ko đạt yêu cầu về kích thước như bạn mong muốn, bạn hoàn toàn có thể làm lớn hơn 1 chút. nhưng lúc này, chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+ nên giá in ấn chắc chắn có thể làm tốt tăng lên.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa in catalogue dọc thẳng đứng như bình thường hay theo dạng nằm ngang, tùy vào ý tưởng thiết kế. Nếu theo phương pháp nằm ngang và in ấn cùng số lượng ít thì giá cả có khả năng cao hơn so với in ấn thẳng đứng.

quy cách đóng cuốn:
Nếu số lượng trang catalogue từ 40 trang trở lên, bạn có khả năng đóng gáy keo. Ngược lại, trong trường hợp in catalogue cùng số trang ít thì đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue chính là chọn lựa tối ưu nhất dành cho bạn.

Thời gian hoàn thành:
Quá trình cấu tạo và in ấn catalogue diễn ra vô với nhanh chóng & gấp rút. Vấn đề đặt ra là quá trình gia công thành phẩm thường có khả năng mất nhiều thời gian hơn. Chẳng hạn như việc ép gáy keo hay cán màng phải chờ đợi cho khô mới tiến hành khâu tiếp đến. Hay như quy trình bấm kim, cấn, gấp hoặc cắt, xén... sẽ chiếm ko 1 ít thời gian nữa của bạn.

vì vậy, chú ý dành cho bạn là đừng tính toán thời gian hoàn thành quá sát nút mà hãy trừ hao một một khoảng thời gian nhất định, có như vậy mới không ảnh hưởng đến kế hoạch phân phối của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về việc in ấn catalogue, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty in Poster ở Tân Phú Cao Huy Hoàng để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất.

in lich tet gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in biểu mẫu nhanh : https://caohuyhoang.com