Khí hậu có nhiều biến đổi khó đoán trước được, trong những ngày trở lại đây buổi sáng ở miền Nam lạnh hơn so với các năm trước, miền Bắc thì đang phải gánh chịu 1 đợt rét đậm. Nhiều người lớn tuổi và trẻ bé thường xuyên mắc các chứng bệnh hô hấp, vừa tiêu hao sức khỏe, vừa tiêu hao tiền khám chữa bệnh. Nhận thấy được điều đó & để giúp mọi người giải quyết vấn đề khó khăn, cửa hàng máy bơm nước Thuận Hiệp Thành mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm đó là máy bơm nước nóng.
Là đại lý phân phối máy bơm nóng uy tín nhất chúng tôi chuyên bán & phân phối những dòng bơm nước nóng chính hãng đạt chất lượng cao. Bài viết muốn gửi đến quý khách hàng mô tả & lợi ích mà 1 chiếc máy bơm nước nóng có thể làm tốt mang đến cho quý khách.

ưu điểm của máy bơm nước tuần hoàn nước nóng:

So với việc đun nước bằng ga hay điện để có cùng 1 lượng nước nóng thì máy bơm nước nóng mini sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi vì phần lớn nhiệt nồng độ của nước nóng mà máy bơm nước sản sinh ra là lấy từ môi trường bên ngoài.

Tham khảo : may bom hoa tien lot ong 110

Bộ cảm biến luôn hoạt động tốt giúp máy ngưng ngay lập tức khi có bất kì sự cố gì xảy ra trong quá trình bơm nước nóng hoạt động.

máy bơm nóng có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài nhờ vào hệ thống làm mát bằng cánh quạt và lớp vỏ phương pháp nhiệt cấu thành máy.

Đặc biệt nhất ở dòng máy bơm này chính là thiết kế tiết kiệm không gian khi ráp đặt, bạn sẽ trang bị máy ở nhiều nơi thích hợp tùy vào yêu cầu ứng dụng.

Thành phần cấu thành máy bơm nước nóng chủ yếu được làm bằng hợp kim của gang, thép hay nhôm chống gỉ nên máy bơm nước có tuổi thọ cao mà không bị mục hay gỉ sét.

Một Vài lưu ý trong quá trình ứng dụng và bảo dưỡng bơm nước nóng:

Trong khi lắp đặt máy bơm nước nóng, bạn phải dùng mẫu ống chuyên dùng để dẫn nước nóng, tuyệt đối không được ứng dụng những ống dẫn nước thông thường gây nguy hiểm trong quá trình dùng trong.

Trường hợp bơm nước nóng xảy ra trục trặc, bạn hãy liên hệ ngay đến cửa hàng đại lý bán máy bơm nước Thuận Hiệp Thành để được hỗ trợ sửa chữa đúng phương pháp, tránh trường hợp tự tháo rời bơm nước sửa chữa dẫn đến nguy hiểm.

Bạn nên để cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi cài đặt khảo sát trước khi lựa mua sản phẩm & tự rắp đặt.

Thường xuyên kiểm tra & theo dõi vận hành của máy bơm nóng trong quá trình sử dụng, nhằm giúp nhân viên sử lí sự cố kịp thời khi vừa mới phát hiện. Việc giúp chúng tôi theo dõi & báo cáo sự cố cũng là bạn tự giúp chính mình tiết kiệm giá cả khắc phục.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước hỏa tiễn galaxy :


địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site Máy bơm GALAXY : http://thcgroup.vn