Việc dùng trong tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc sử dụng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái máy bơm nước sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà các dòng máy bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không tốt.
Đối với những mẫu giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan dùng trong công nghiệp thì không thể ứng dụng máy bơm đặt trên cạn bởi lực ly tâm của cái bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan ứng dụng hộ dan dụng với độ sâu bé. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho những yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn hay các giếng khoan có độ sâu lớn.

máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng cho những giếng khoan sâu có mực nước cao hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước, được cấu tạo từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo : máy bơm điện chìm GALAXY 1 pha

Nguyên lý hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người ứng dụng sẽ dễ xử lý được. Nếu Nguyên nhân là do vấn đề đầu hút thì sẽ tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể làm tốt tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng không thấp năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm ngừng vận hành, tháo máy bơm nước rồi đưa tới các cơ sở sửa chữa. Nếu để máy hoạt động thời gian dài có thể làm tốt gây ra cháy các thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có khả năng.

Để máy bơm thả chìm giếng khoan vận hành hiệu quả thì người sử dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo hành định kỳ đúng hạn.

Tan Huynh Chau tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 1hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Bơm nước thả chìm giếng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com