Việc xài tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Một số gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc ứng dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người ứng dụng.
bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến, thiết kết với thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có thiết kế đặc biệt được dùng trong để máy bơm đẩy lên không thấp hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có khả năng vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường hay được ứng dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng những công trình thành lập, ứng dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo thêm : Máy bơm điện thả chìm GALAXY

Với nhiều ưu điểm nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng ứng dụng. Nó có khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo hành. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng & hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm nước cũng không thấp hơn so với những cái khác. loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng trong cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên dùng trong mẫu máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Từ các điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn tốt cho bạn & hộ gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm nước dùng để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho các vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn những sản phẩm bơm nước chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với nhu cầu xài.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các hãng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP - một trong các hãng sản xuất máy bơm chuyên dụng - máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn galaxy II , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site Thuong hieu Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com