thiết bị giáo dục mầm non bé cưng là một website chuyên phân phối đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé. Lựa chọn đồ chơi cho trẻ chẳng hề là một điều đơn thuần, bởi khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng nên cân nhắc vật phẩm đó có thích hợp với lứa tuổi, giới tính, sở thích của bé hay chưa.

đồ chơi con nítCác loại đồ chơi con nít nên kích thích sự tăng trưởng khả năng nhận thức, sáng tạo, tăng thể lực, sức khỏe, hiểu biết về thế giới kế bên bé. Các loại đồ chơi nhiều hiện nay như: búp bê, ô tô, xe máy, ráp hình, xếp hình,

Các tiêu chí lựa chọn đồ chơi em bé, đồ chơi cho bé

1. thiết bị mầm non phù hợp với độ tuổi của bé: đồ chơi cần thích hợp với độ tuổi của bé, vì kĩ năng nhận thức, sáng tạo, sở thích của các bé là không giống nhau theo độ tuổi. Bé dưới 1 tuổi thì thích các loại đồ chơi nhẹ nhàng, mang nhiều hình ảnh, tăng cao tài năng nhận thức. Lớn hơn nữa, có thể là các loại đồ chơi tăng lên kĩ năng nhận thức nhân loại xung quang, tài năng sáng tạo như đồ chơi xếp hình, xúc xắc, đồ chơi giáo dục, thảm chơi cho bé, đồ chơi phát nhạc, mini biết nhảy, những bộ đồ chơi xếp hình lego, đồ chơi búp bê, lục lặc, đồ chơi nghề nghiệp

2.Đồ chơi cho bé cũng cần yêu thích với giới tính của bé. Với các bé trai, các bé thích chơi xe hơi, lắp ráp. Với các bé nữ thì có thể là búp bê, vẽ tranh.

3.Khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng cần lưu tâm đến chi tiết an toàn cho trẻ. Ví dụ như chất lượng nhựa có tốt không, sản phẩm có dễ gây chấn thương cho bé không, bé có dễ bỏ đồ chơi vào miệng không v.v.
4.Mảu sắc cũng là yếu tố mà các bậc cha mẹ cũng nên để ý khi lựa chọn đồ chơi em bé cho bé. Với các bé trai có thể thích màu đậm như đỏ, xanh, đen, tím. Với các bé gái, các bé có thể thích các màu trắng, màu đỏ, màu hồng, cam, lam.

5.khía cạnh tăng trưởng tư duy, trí tuệ: Ai cũng muốn con mình thông mình, sáng dạ, lớn lên học giỏi tiếp thu nhanh, do vậy các bậc cha mẹ cũng nên để ý đến việc lựa chọn đồ cho con cũng nên kích thích tài năng tư duy nhận thức và trí tuệ của trẻ. Tránh các trò chơi bạo lực, tạo thói quen, sự hiểu biết không tốt cho bé.


Bạn đang có nhu cầu mua Công ty sản xuất đồ chơi mầm non cho bé, hãy đến với https://thietbimamnon.top/ của chúng tôi, tại đây có đông đảo item để bạn có thể lựa chọn yêu thích với độ tuổi, giới tính, sở thích của bé. Từ các đồ chơi tăng cường kĩ năng nhận thức, tư duy, cho đến các trò chơi trí tuệ, sự hiểu biết nhân loại kế bên. Chúng tôi cam kết vật phẩm chất lượng, độ bền lâu nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giao hàng toàn quốc.


=> https://www.vaninice.org/2018/05/con...non-ha-vu.html
=> https://www.blogmamnon.top/2018/03/c...-em-thiet.html