Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. & để đạt tốt không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc lựa bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn lựa được mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Để chọn được máy bơm điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.
Đối với việc trồng trọt với qui mô không to, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn các cái máy bơm có công suất vừa phải

Tham khảo thêm : bom chim GALAXY

Còn đối với những mẫu cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn lựa những mẫu máy bơm có công suất lớn để đáp ứng được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc lựa chọn mua loại máy nào trên thị trường. ngày nay, các cái máy bơm nước tưới tiêu được sử dụng nhiều nhất là máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc những hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những thông số kĩ thuật, quy trình sản xuất, cài đặt, xem nguồn gốc xuất xứ của bơm nước. Ngoài ra, cái máy bơm nước đó phải có những linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

bơm nước tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người xài, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng trong, thời gian ứng dụng lâu dài.

Thứ tư, giá thành hợp lí. Bất kì một cái máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức chi phí hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc cong nghiep chuyen dung gia re

Cuối cùng là lựa một địa chỉ uy tín. Một trong các địa điểm sản xuất và kinh doanh bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy ngày nay là công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ phát triển, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có khả năng là sự chọn lọc sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tư vấn và chọn lựa những chiếc máy bơm tưới tiêu chất lượng không thấp với mức giá thành hợp lí nhất.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc dien chim 0.5hp : http://www.tanhuynhchau.com