ngày nay trên thì trường bơm nước thải, thương hiệu mà người tiêu ứng dụng ưa thích ứng dụng nhât là dòng máy nước thải của thương hiệu GALAXY. Đây là thương hiệu bơm nước có nơi sản xuất từ Nhật Bản. Một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ với các công nghệ tiên tiến nhất. Dòng máy bơm thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không chỉ dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng máy bơm nước này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:
- Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà bơm nước này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn hoạt động bình thường.

- Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên những cuộn dây động cơ. Thiết bị này có khả năng bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

- Vòng bi được thiết kế sử dụng vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục có thể giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

- Phớt cơ khí chế tạo với thép không gỉ, chống ăn mòn giúp bơm nước vận hành tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Xem thêm : may bom hoa tien lot ong 90

- Trục nâng dầu có chức năng phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự hoạt động trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một cấu tạo ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với giá cả tốt nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà kinh doanh chính những dòng sản phẩm như bom gieng khoan, bơm nước sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông số chi tiết vui lòng liên hệ:

cty Tan Huynh Chau tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website bom nuoc hoa tien galaxy II : http://thcgroup.vn