Hiện nay điện thoại Huawei là một dòng sản phẩm đang nổi trên thị trường trong nước, một xu thế mới cho giới trẻ hiện nay. Vì vậy để chọn cho mình một chiếc điện thoại Huawei còn bảo hành hay không, cấu hình, tên máy, ngày tháng năm sản xuất, xưởng sản xuất, màu sắc… Cho nên ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn cách để kiểm tra một số thông tin cần thiết khi mua chiếc điện thoại này.

Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng không vì thế mà chiếc điện thoại này không đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm. Huawei được đầu tư về từng chi tiết về thiết kế lẫn cấu hình bên trong máy nên bạn có thể đi sữa chữa, bảo hành mà không cần phải vứt bỏ như những chiếc điện thoại tàu khác. Cho nên việc máy điện thoại của bạn trong thời gian bảo hành là rất cần thiết.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei:

Đầu tiên bạn cần phải có số IMEI của Huawei mình đang sử dụng, đây là điều kiện đầu tiên để tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại nên nó rất quan trọng. Để xem IMEI điện thoại Huawei bạn có thể Truy cập Cài đặt >Thông tin điện thoại, xem ở mặt lưng của thiết bị hay xem trên vỏ hộp kèm theo máy. Một cách đơn giản nữa đó là check IMEI bằng mã lệnh theo một số bước sau đây.

Bước 1: Bạn mở điện thoại vào Gọi điện trên điện thoại Huawei. Tiếp đó nhập mã *#06# để lấy IMEI của chiếc điện thoại Huawei mình đang sử dụng.Xem tiếp : https://cucgach.mobi/check-imei-huaw...ai-huawei.html

Nguồn: https://cucgach.mobi/kinh-nghiem