Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng những mẫu in ấn catalogue đồ chơi bé mà chúng tôi phương pháp sau đây nhé!
những bà mẹ thường chọn lọc những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp cùng em bé hay không?

những bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp cùng các thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, trẻ con nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi các bé gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lọc những món đồ chơi mà trẻ em thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì em bé đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá các mẫu catalogue thì những bà mẹ có khả năng nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay ko mà bé không thích thì thật là lãng phí.

Xem thêm : cong ty in folder

hai. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của em bé mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn những loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu trẻ em nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể cho bé tiếp xúc với những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu em bé hướng dẫn mới Vài tháng tuổi thì chỉ dẫn nên chọn lựa những loại đồ chơi bằng nhựa mềm hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì thế, để đảm bảo cho những mẹ lựa chọn những sản phẩm phù hợp cùng bé yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn ko nên thiếu phần mục này nhé.

3.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà bé yêu thích đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá cả của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ sẽ dễ cân đôi ngân sách cho phù hợp.

bốn.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in ấn catalogue giá rẻ nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông số. Dù bạn có chú trọng đến những mô tả về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có khả năng giảm sức hút, người tiêu xài cũng khó hình dung về sản phẩm. hiệu quả nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên cấu tạo ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông số vì những mẹ chỉ dẫn quan tâm những gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc

các bé bao giờ cũng rất thích các màu sắc nổi bật, tươi sáng chính vì thế hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em cần xài những gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dich vu in tui giay CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web dịch vụ in folder : https://caohuyhoang.com