cong ty in tui giay Cao Huy Hoàng trân trọng giới thiệu bài viết dưới đây :

Hầu hết những sản phẩm tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu xài xài phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên hiệu quả xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. tuy thế, yêu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm & thương hiệu.

Tem nhãn hàng hóa được in ấn bằng chất liệu decal cùng nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được yêu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in ấn decal hologram làm tem chống giả có khả năng giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm 1 cách tốt hơn, đây chính là giải pháp mang lại tốt cho doanh nghiệp.

Thế nào là tem chống giả hologram?
ko giống với các loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là 1 loại decal đặc biệt. Loại tem này ko dùng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser tân tiến.

Tem hologram có cấu tạo bao gồm ba lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, tiếp đến là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. sau cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có thể làm tốt phản quang, khi nhìn vào có thể tạo nên nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra ko còn nguyên vẹn, nên khó sẽ làm giả.

dùng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

các đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram có thể làm tốt mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi sử dụng để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là bí quyết để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình phân phối có chất lượng hiệu quả, an toàn khi sử dụng.
Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu dùng, tạo sự lành nghề cũng như uy tín nhất định trong phân phối.
Nội dung thông tin, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là 1 cách thức để quảng bá hãng, tuy ko nhiều tuy nhiên cũng có tốt nhất định.
cấu tạo không to gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu xài sẽ chọn lựa được hàng hóa chất lượng, tránh các loại hàng giả, hàng nhái.
Hầu chết những đơn vị sản xuất đều kết hợp sử dụng nhãn cũng như những loại tem cho mỹ phẩm. nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này thì có thể lựa in ấn tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo tốt, chất lượng cho sản phẩm của mình nhé.

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web công ty in túi giấy : https://caohuyhoang.com