Chinsu thượng hạng hương cá hồi được Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) chính thức tung ra thị trường toàn quốc. Với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, nước mắm Chinsu thượng hạng vị mặn mà mang lại hương vị thơm ngon, dịu ngọt hơn bất cứ loai nước mắm nào khác trên thị trường.

Theo một kết quả báo cáo thường niên, chính xác từ ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố thì cứ 10 hộ gia đình Việt đã có đến 8 hộ chọn mua thương hiệu nước mắm Nam Ngư, nước mắm Chinsu Viêt Nam ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị và nông thôn. Nhận thấy mặt hàng gia vị đầy tiềm năng, Masan đã tung ra thị trường dòng sản phẩm nước mắm Chinsu cá hồi, một sản phẩm cao cấp với chất lượng ngày một nâng cao, vị ngon hài hòa cho bữa cơm gia đình quyện chặt yêu thương.Nguyên liệu cá hồi hảo hạng đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Masan cho biết một trong những vũ khí bí mật để chinh phục thị trường khó tính ở Việt Nam chính là khâu lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu phải thật đặc biệt thì nước mắm mới đạt chất lượng cao. Mất nhiều năm để nghiên cứu, khảo sát thị trường ngành mắm cũng như thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng, những nghệ nhân ở Masan đã quyết định chọn cá hồi — một sản vật của Bắc Âu làm nguyên liệu chính cho sản phẩm lần này.

Đặc điểm nổi bật ở sản phẩm Chinsu hương cá hồi chính là hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên, cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm và muối biển tạo thành hỗn hợp nước chấm thơm ngon và hấp dẫn. Có thể sử dụng để làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có khả năng pha chế cùng những nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo nên món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn. Riêng gần đây có những thông tin dãy lên về nước mắm hóa chất https://dantri.com.vn/nuoc-mam-hoa-chat.tag, Medium

Dây chuyền sản xuất Chinsu cá hồi đạt chuẩn của Bộ Y tế

Chinsu thượng hạng mong muốn đem đến cho người tiêu dùng không chỉ là sản phẩm nước chấm thơm ngon mà còn phải đảm bảo an toàn đến sức khỏe. Masan luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt Nam. “Tất cả nguồn nước mắm nhĩ nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi”, Masan Consumer cho biết.Theo như nguồn tin chính xác từ phía doanh nghiệp Masan cung cấp, nước mắm Chinsu thượng hạng được sản xuất theo công nghệ của Chinsu Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của Chinsu thượng hạng thượng hạng — một sản vật nổi danh của Bắc Âu, mùi vị thơm ngon dịu ngọt. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng lại phối hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để tạo thành sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon lạ miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đúng vị và thơm ngon.

Để cho ra những chai nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng, Masan Consumer đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ rằng, Masan không chỉ chăm lo đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng thượng hạng như một làn gió mới mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho thị trường gia vị của người Việt. Bên cạnh nhiều thương hiệu tên tuổi lâu đời, nước mắm Nam Ngư Chin-Su hương cá hồi với vị thơm ngon đậm đà khó cưỡng, say đắm lòng người nghiễm nhiên trở thành sản phẩm yâu thích của hầu hết các bà nội trợ dù là khó tính. đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên đấu trường gia vị Việt Nam.