Những chiếc bình hút tài lộc là món quà ý nghĩa đến các gia đình vào những dịp đầu xuân năm mới, đón tài lộc may mắn, chiêu tài lộc trấn an gia đến gia chủ. Không chỉ thế mà còn mang những ý nghĩa của gốm sứ tâm linh khi có sự kết hợp bài trí trong nội thất gia đình, Gốm Sứ Bát Tràng online chúng tôi gửi đến khách hàng những sản phẩm tài lộc, đưa đến khách hàng một số sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Bình hút tài lộc Tam Linh Chiêu Tài Lộc có sự kết hợp của 3 con giáp tương trợ đến với gia chủ. Với sức hút của tam hợp trong ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên-Địa-Nhân khí giúp hóa sát, cải vận. Có sự nghiên cứu của những chuyên sâu về gốm sứ và những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của nghề gốm. đây là sản phẩm hàng cao cấp của Bát Tràng.
Bình hút tài lộc VẠN SỰ NHƯ Ý - Kim Kê là hàng thủ công vẽ vàng bổ khung theo lối cổ . Một mặt có chữ VẠN SỰ NHƯ Ý một câu chúc may mắn mà mỗi dịp năm mới hay một sự bắt đầu con người ta hay dành cho nhau để hướng tới một tương lai tốt đẹp , một mặt là kê vàng biểu tượng gà trong phong thủy khá được ưa chuộng thường được sử dụng trong nội thất văn phòng làm việc vì gà có 5 ngũ đức:VĂN -VÕ -DŨNG -NHÂN -TÍN.Bình hút tài lộc men rạn cổ đắp nổi công đào mang đến độ tinh xảo đến từng chi tiết hoa văn, với các đường men rạn càng tạo làm nên sự quyến rũ và cao cấp...Những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng Bát Tràng.Với sự kết hợp một cách điêu luyện cùng các họa tiết độc đáo ,tinh tế,sản phẩm không chỉ là vật phẩm may mắn,tài lộc,mà còn là món quà ý nghĩa người thân,bạn bè đối tác.

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác, khách hàng trực tiếp đến cửa hàng truy cập vào website gomsubattrangonline.com để xem hàng đặt hàng online. Liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và giá ưu đãi nhất.

View more random threads: