Có nguồn gốc từ Nhật Bản, sản phẩm Chiếu điều hòa cao cấp tới từ Nhật Bản được sản xuất hoàn toàn các nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên giúp làm mát 1 cách tự nhiên mà không dùng điện.VỚi các sản phẩm như chiếu mây, chiếu tre..khi nằm ta sẽ có cảm giác mát, không bị bí đồng thời an toàn cho người dùng. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm điện tốt cho bạn. Còn trong trường hợp như cơ sở hoặc gia đình của bạn đang sở hữu 1 chiếc điều hòa nhiệt độ có công suất lớn, bạn hãy cân nhắc trang bị thêm loại Quạt Cắt Gió Điều Hòa của chúng tôi, loại chuyên được dùng cho các phòng điều hòa có tác dụng tiết kiệm điện nha.

Chiếu điều hòa là một vật dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để giải tỏa cơn nóng trong mùa hè. Đây là loại chiếu được làm từ chất liệu đặc biệt có tác dụng làm mát trong ngày hè và làm ấm trong mùa đông khi ta nằm lên bề mặt chiếu.

Chiếu mây SHIKADA được làm từ nguyên liệu mây thiên nhiên kết hợp với các chất liệu cao cấp như lụa viscose. Chiếu thông thoáng, đặc biệt mát cho mùa hè, mềm, không đau lưng, dễ vệ sinh.

Đối với chất liệu trúc, không thể phủ nhận chiếu trúc sẽ có tác dụng làm mát và thoát khí dễ dàng dù trong điều kiện phòng không điều hòa.


Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều các sản phẩm chính hãng cao cấp chăn ga gối đệm Nhật Bản chính hãng này ở http://channhatban.com/ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho 0943.65.3.076 tư vấn viên bên chúng tôi khi gia đình bạn cần tới các loại chiếu điều hòa nhé.