Cuộc đua trên thị trường BĐS chưa bao giờ hạ nhiệt khi hàng loạt các dự án mọc lên tại các thị thành càng ngày càng nhiều. BĐS tỉnh Kon Tum cũng không nằm ngoài vòng xoáy này khi có nhiều dự án trội lôi cuốn giới đầu tư. Ấn tượng hơn cả là dự án Megacity – khu tỉnh thành sở hữu nhiều lợi thế vượt trội.

>> Xem thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra CĐT Vimefulland - Đầu tư sinh lời ngay với tỷ suất lợi nhuận caoSức hút của Megacity Kon Tum

khuynh hướng đầu tư BĐS giờ không còn tập hợp vào các thị thành lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh nữa. Các doanh nghiệp địa ốc đang mở mang thị trường sang các đô thị có tiềm năng phát triển mạnh trong mai sau. Và Kon Tum đang là điểm đến hấp dẫn của các ông lớn như Vingroup và FLC.

Nhận thấy thời cơ lớn mà Kon Tum mang lại, dự án Megacity Kon Tum được tiến hành xây dựng với đích mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân tại khu vực này. Tổng diện tích của dự án lên tới 38 hec-ta, được đặt tại ngay mặt tiền tài tuyến đường Hùng Vương.Megacity là một dòng BĐS thương nghiệp, bởi thế, vị trí thuận lợi chính là một ưu thế lớn của dự án này. Hơn thế nữa, đây cũng là dự án quy mô lớn tại tỉnh Kon Tum được quy hoạch dựa theo phong cách của Singapore. Dự án này mang tới thời cơ đầu tư sinh lời lớn cho giới kinh doanh BĐS.

Megacity Kon Tum được giới chuyên gia đánh giá là một dự án tụ tập đầy đủ các lợi thế từ tiến độ thi công dự án, tiềm năng sinh lời, khả năng thanh khoản cao cùng với nguyên tố pháp lý sáng tỏ, rõ ràng. tất thảy những nhân tố này tạo nên sức hấp dẫn khôn cùng lớn đối với Megacity.

Sự tuyển lựa thông minh của các nhà đầu tư

Ngay từ khi mới được khởi công xây dựng, Megacity đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Dự án này hoàn toàn chinh phục được cả những vị khách khó tính. Các nhà đầu tư bị vấn bởi quy hoạch bải bản, đồng bộ về hạ tầng và có thiết kế hiện đại mang âm hưởng của giang san Singapore.Có thể nói, Megacity Kon Tum không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đánh trúng nhu cầu của giới đầu tư. Với dòng sản phẩm shophouse đang trở nên Xu hướng trên thị trường thì dự án này quả là nguồn cung sáng giá. Bên cạnh đó, tại đây còn có các sản phẩm đất nền với mục đích xây dựng nhà phố thương nghiệp.

Từ đây có thể nhận xét nguồn cung của Megacity Kon Tum rất đa dạng và tuốt tuột đều là các dòng sản phẩm BĐS đang được ưa chuộng. tất tật những ưu thế vượt trội của Megacity hứa sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường BĐS Kon Tum.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/ly-gia...acity-kon-tum/