Ngày nay việc mua nhà cũ tại Quận 1 không còn là điều quá xa lạ nữa. Đặc biệt là tại các khu vực trọng điểm như bán nhà đường nguyễn trãi quận 1. Bởi lẽ việc sở hữu nhà tại quận 1 là ước muốn của biết bao người.

Và nhu cầu bán nhà mặt tiền nguyễn trãi quận 1 (nhà cũ) hiện nay cũng rất cao do những nhà đầu tư mua bán nhà liên tục nhằm thu được lợi nhuận. Nếu nguồn tài chính bạn chưa đủ vững mạnh thì đây là một ý tưởng không hề tồi đáng để bạn xem xét. Vậy khi mua nhà cũ mặt tiền đường nguyễn trãi quận 1 bạn cần quan tâm đến điều gì?

Hệ thống giao thông tại khu vực đó

Hệ thống giao thông, bao gồm cả cơ sở vật chất hạ tầng tại khu vực đó là điều mà bất kì ai khi có ý định mua nhà để ở đều phải quan tâm. Chắc chắn rằng chẳng ai muốn mua một ngôi nhà mà đường xá lân cận ngay khu vực đó lúc nào cũng trong tình trạng kẹt cứng, hoặc những cơn ngập mỗi khi mùa mưa kéo đến. Đặc biệt lại là nhà mặt tiền đường nguyễn trãi quận 1 nữa.

Nếu như tại các vị trí khác nhau của thị trường nhà đất quận 1 xảy ra các tình trạng này bạn hoàn toàn có thể xem xét thêm các vị trí khác hoặc tối thiểu có thể thương lượng lại mất giá cả với chủ nhà để có cho mình một mức giá phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân nhất.


Chỗ ra vào xe và môi trường sống xung quanh

Dám chắc một điều rằng dù bạn mua để ở hay mua để đầu tư kinh doanh thì việc cho xe ra vào hay là môi trường sống xung quanh chắc chắn là điều bạn sẽ cần phải lưu ý trước khi xuống tiền mua nhà.

Nguyên nhân chính là bởi chẳng ai dại dột quăng một cục tiền to đùng nhất là để mua nhà q1 mà xe ra vào khó khăn, khu vực sống không được đảm bảo, tệ nạn xã hội hoặc các vấn đề khác có liên quan. Nếu mua để ở liệu bạn có dám để những đứa con mình lớn lên trong một môi trường không được đảm bảo hay không? Và liệu nếu bạn là dân đầu tư thì các điểm trừ này có làm ảnh hưởng đến lợi nhuận bạn thu về chăng?

Hệ thống an ninh

Hệ thống báo cháy và an ninh là một trong những khía cạnh mà bạn tuyệt đối không được qua loa khi tìm mua và bán nhà mặt tiền yersin quận 1. Có không ít các trường hợp những vụ hỏa hoạn được phát hiện xuất phát từ các ngôi nhà cũ hoặc tệ hơn là các khu chung cư cũ gây khiếp sợ cho người dân. Không ai lường trước được những bất trắc, chính vì lẽ đó yếu tố an toàn càng được đặt lên cao hơn bao giờ hết. Hãy hỏi rõ về hệ thống an ninh, báo cháy trong khu nhà bạn muốn mua và bạn hãy tự mình tìm hiểu xem nó có thực sự an toàn hay không.

Tiện ích công cộng

Thường thì khi xây dựng các ngôi nhà cũ, nhà phố, nhà mặt tiền tại quận 1 hoặc các chung cư cũ đều được các nhà đầu tư chú trọng tới tiện ích công cộng. Tuy nhiên, với các khu nhà cũ thì vấn đề này có thể không được đồng bộ bằng các dự án chung cư mới hoặc các khu nhà mới được xây dựng sau này. Thế nhưng, nếu muốn ổn định cuộc sống lâu dài nhà đất quận 1, thì vấn đề này bạn cũng nên tìm hiểu kỹ.

Bạn nên tìm thuê một nơi nào đó có đầy đủ những tiện ích đảm bảo cho cuộc sống của bạn và gia đình. Đó là trường học, là bệnh xá, siêu thị… là những cơ sở hạ tầng xã hội cần thiết không thể thiếu. Các căn nhà quận 1 cũ ở trung tâm vẫn đầy đủ những tiện ích này. Ngoại trừ thiết kế có phần cổ xưa thì nhà tại quận 1 dù cho có cũ kĩ như thế nào thì vẫn là lựa chọn khá tốt cho những người túi tiền mỏng nhưng cần một chỗ ở tại trung tâm.