Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Để tiếp nối bài viết trước, Chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn nên treo theo hướng nào? và cách trang trí tranh phong thủy cá chép đúng phong thủy, để đem lại may mắn, phú quý cho gia đình. tranh treo tường đẹp cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo kiểu cách 3D hiện đại, vừa mang nét phong thủy truyền thống lại vừa có phong cách nghệ thuật tinh tế theo xu hướng trang trí nội thất hiện nay.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

tranh phong thủy cá chép thuộc hành Thủy mà trong ngũ hành thì có 3 hành Thủy, Mộc, Kim là hợp nhất. Như vậy hành Thổ và Hỏa thì khắc chế nên khi trang trí trong không gian phòng khách thì các bạn nên treo ở hướng tương sinh với hành Thủy không những đem lại một cảm giác mới lạ và hiện đại mà còn là tượng trưng may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Hình ảnh cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt. Vì vậy, khi đặt treo bức tranh cá chép hoa sen trong phòng làm việc hay phòng họp công ty thì phải treo đúng hướng hạp với hành Thủy Mộc Và Kim như:
Hướng thuộc hệ Thủy là hướng chính Bắc. Hướng thuộc hệ Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam. Hướng thuộc ngũ hành Kim là hướng chính Tây và Tây Bắc.
Như thế sẽ phát huy hết vận khí phong thủy của bức tranh và giúp cho kinh doanh thuận lợi, đem lại thời cơ, vượt mọi khó khăn và thành công tiến tới.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Ngoài mục đích trang trí tường, tranh trang trí cá chép còn có thể dùng làm quà tặng tân gia, quà mừng khai trương hồng phát cho gia đình hoặc đồng nghiệp thay tâm ý: “Tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an”. Chính vì vậy, đây là mẫu tranh treo phòng khách mang đến nhiều tốt lành và cho không gian đầy thẫm mỹ.
Xem ngay 5 mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)