Bạn đã từng nghe rộng rãi về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được tiêu dùng như thế nào, kích thước khay GN là bao lăm và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Nhận định thêm về cái khay này

Khay GN là gì?

mẫu khay này sở hữu rộng rãi tên gọi khác nhau như: khay inox, khay đựng thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu… và tên gọi phổ biến nhất là Khay GN, được tiêu dùng hơi phổ biến trong đời sống để chứa đựng thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín tới nóng, lạnh.

Khay GN được viết tắt trong khoảng Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, thống nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được sử dụng tới hiện giờthế mạnh CỦA KHAY GN

nói đến khay GN thì ai cũng phải công nhận tuổi thọ trong khoảng thời gian dài của nó. Vậy khay được làm cho trong khoảng chất liệu gì mà có thể đạt được độ bền này?

Được áp dụng khoa học tiên tiến hiện đại vào trong công đoạn sản xuất trên chất liệu inox 304 chất lượng rẻ nhất bây giờ (tỉ lệ 18/10: trong thành phần đựng 18% Crom và 10% niken) nên có độ bền cao, chịu nhiệt cực thấp, không bị ảnh hưởng bởi các nguyên tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không làm tác động đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đậm đà của món ăn.
sở hữu rộng rãi kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với thiết kế đầu cạnh bo tròn, an toàn khi sử dụng,mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian bữa tiệc.

những vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm ko gian, tiện lợi cho thao tác trong bếp. An toàn và phù hợp lúc tiêu dùng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạiKhay Steam table và nắp

KHAY GN ĐƯỢC sử dụng Ở ĐÂU?

Khay inox GN phổ thông kích cỡ khác nhau nên được tiêu dùng phổ quát tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy chuyên dụng cho thức ăn, khay chứa kem, khay đựng trái cây, khay chứa bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mặc cả hộ gia đình đều dành đầu tiên dùng vì những nhân thể ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn tiêu dùng chiếc khay nhỏ gọn, cái đẹp, góc cạnh bo tròn để tránh va chạm và có tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học dành đầu tiên tiêu dùng khay rộng rãi ngăn có ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc biệt, khay GN sở hữu thể đặt vào những quầy bàn để giữ nóng và lạnh bằng điện nhằm nâng cao khả năng và thời gian bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho ra đời sản phẩm như Quầy giữ hot nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bếp công nghiệp.

những chiếc KHAY GN

Dựa vào mục đích dùng, sở hữu 3 cái khay chính: dạng đơn thuần bình thường, dạng sở hữu quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc không.

KHAY GN bình thường
Đây là chiếc khay phổ quát nhất, vì sở hữu thể chứa mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất cứng cáp nên thích hợp chuyên dụng cho những quầy bàn thực phẩm nhất quyết trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại các bữa tiệc buffet. phần nhiều quầy giữ nhiệt nóng, lạnh bằng điện luôn sử dụng khay này vì độ bí quyết nhiệt tốt cũng như vì mục đích ít chuyển động.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
thế mạnh số 1 của Khay có quai cầm này là tránh xúc tiếp với nhiệt độ của khay nên việc vận động và túa lắp khay ra khỏi quầy phát triển thành dễ dàng hơn. đặc thù, lúc gập 2 quai vào phía trong thì những khay có thể xếp chồng lên nhau, ngay cả lúc đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và tiện lợi cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn lúc hài hòa trong nồi hấp, luộc. những lỗ thủng của khay khiến cho ráo nước và khiến cho mát nhanh thực phẩm như các dòng rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu nhanh hơn tích hợp ngay cả trong các áo quan đựng to hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN có kích thước hết sức công nghệ, có thể thay thế cho nhau theo quy trình size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm những loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...ronorm-va-nap/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059