Chiếu mây điều hòa 1m8 2m của hãng Nekio Nhật Bản ở bên https://demdieuhoa.net/chieu-may-dieu-hoa-1m8-2m/ hiện đang được Hợp tiến Nhập Khẩu NGuyên Chiếc chính hãng từ Nhật Bản về Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm luôn là sự lựa chọn cho chiếc giường thân yêu cùa các khách hàng xứ nóng nhiệt đới như tại Việt Nam ta.Chiếu Mây Cao Cấp Nekio Nhật Bản làm từ mây tự nhiên rất sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc.

Chiếu mây cao cấp được chắt lọc từ phần giữa của cây mây đủ tuổi kết hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để sản xuất cho ra đời dòng chiếu mâycao cấp với các thiết kế đa dạng và phong phú, dễ dàng lau chùi.

Có thể nói, chiếu mây Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm có giá thành cao nhất hiện nay. Và đương nhiên, chất lượng của loại chiếu này cũng tương ứng với giá thành đắt đỏ của mình.

Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được. Ngoài ra, khi sử dụng xong, chiếu có thể được gấp lại gọn gàng và để gọn vào trong tủ.

Sợi mây của chiếu Nhật Bản được xử lý bằng công nghệ cao đảm bảo sự an toàn, vệ sinh cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên tới hơn 10 năm.