Theo phong thủy, chúng ta chỉ cần sắp xếp đúng phương hướng những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ phất lên. Qua đây Chúng tôi muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho chủ nhà.Trong kinh doanh, có nhiều người cho rằng nhờ sắp xếp những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thăng tiến, ngoài sự nỗ lực của bản thân, nhân tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng chúng tôi giúp bạn xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ thúc đẩy được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật phong thủy này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong nhà để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần chú ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Hãy xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)