Người nào cũng biết giữa téc nước inox và tẹt nước nhựa thì bồn nước inox dễ chiếm nhiều thiện cảm của người dùng hơn. Dễ làm với chất liệu inox thì người ứng dụng luôn có cảm giác về độ an toàn cao so với nguyên liệu nhựa. Không chỉ vậy, trên thực tế sản xuất, nguyên liệu nhựa để làm tẹt nước đã được xử lý cực kỹ và độ an toàn hầu như không hề thua kém inox. Các bạn đang băn khoăn áp dụng bồn nước nhựa có an toàn không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Hãy cùng https://tiendatvn.com.vn/ tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

Điểm tốt của téc nước nhựa Sơn Hà

Tẹt nước nhựa Sơn Hà có thể ứng dụng cho mọi nguồn nước. Kể cả những nguồn nước chưa được xử lý có ích còn nhiễm mặn và nhiễm phèn, hóa chất....Các bạn có thể ứng dụng tại mọi khu vực như nông thôn, thành phố, vùng núi... Bồn có kiểu dáng dễ thực hiện nên các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt.

Hiện đang có hai loại bồn là bồn nhựa đứng cùng với bồn nhựa ngang, các bạn có thể chọn lựa phù hợp với địa hình nhà mình. Dung tích của bồn khá đa dạng bằng nhiều chọn lựa khác nhau từ téc nước nhựa 300 lít đến 5.000 lít.

Bồn nước nhựa cách nhiệt tốt, không bị làm nóng nước vào mùa hè. Bồn Sơn Hà: báo giá bồn nhựa sơn hà nguyên liệu nhựa có giá thành rẻ hơn tẹt nước inox, nên bạn có thể phân vân lúc chọn lựa.

Tẹt nước Sơn Hà sử dụng có an toàn không?

Tẹt nước nhựa Sơn Hà được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến, của Australia. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đảm bảo vệ sinh ATTP. Nhắc tới đây, có thể kết luận rằng, bồn nước nhựa Sơn Hà an toàn với sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu vì sao an toàn với những lý do sau:

Chất lượng sản phẩm được khẳng định hơn 10 năm tại thị trường

Bồn nước Sơn Hà đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được nhiều người dân tin tưởng cùng với ham. Đi dọc phố phường Việt Nam sẽ không khó để bắt gặp tẹt nước Sơn Hà đã cùng với đang dần dần thay thế tất cả loại bể cất nước xây bằng gạch, xi măng...


Áp dụng nguyên liệu nhập khẩu, an toàn với sức khỏe

Téc nước Sơn Hà dùng nhựa PE cao cấp, đã được kiểm chứng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hạt nhựa PE là 1 dòng hạt nhựa dẻo, có cấu tạo tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và không thấm nước. Hạt nhựa PE có màu trắng trong nhưng tùy vào từng nhu cầu cùng với áp dụng mà hạt nhựa sẽ được thêm màu khác nhau.

Nguyên liệu chỉ tan trong dung môi đựng toluen, xilen, tất cả loại tinh dầu... Tại nhiệt độ khoảng 70 độ C, an toàn lúc áp dụng để đựng nước. Những dòng hạt nhựa PE được nhập khẩu từ Thái Lan có khả năng chống chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

Bồn nhựa Sơn Hà có thể tận dụng được với mọi nguồn nước

Khác với téc nước inox chỉ nên tận dụng cho tất cả nguồn nước máy, nước sạch đã qua xử lý, bồn nhựa sử dụng chất liệu cao cấp, có kết cấu chắc chắn, không bị tác động bởi axit, kiềm, chất tẩy rửa... Nên có thể sử dụng được cho mọi nguồn nước như nước máy bơm, nước giếng, nước chưa qua xử lý, nhắc cả hóa chất...

Bồn nhựa sẽ không bị han gỉ, không làm biến đổi nguồn nước nên cực an toàn với sức khỏe.

Cách nhiệt tốt nhờ vỏ được cấu tạo từ 3 lớp chống tia UV, tránh được rong rêu

Chất liệu 100% là nhựa nên sẽ ít hấp thụ nhiệt và không giữ nhiệt lâu. Đó là ưu điểm của bồn nhựa, giúp tránh được sự chiếu sáng trực tiếp của ánh sáng mặt trời tạo điều kiện hình hành rong rêu bám bẩn trong thành bồn. So với téc nước inox thì khả năng Bí kíp nhiệt của bồn nhựa tốt hơn.

Vỏ bồn được cấu tạo từ ba lớp, có khả năng chống tia cực tím, tránh được rong rêu tốt.

Lớp nhựa bên ngoài làm từ hạt nhựa màu cao cấp cho bề mặt bồn sáng bóng, đẹp mắt, bền bỉ.

Lớp nhựa ở giữa màu đen có khả năng chống tia rất tím cao: ngăn được hoàn toàn ánh sáng xuyên qua, hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu, giữ cho nguồn nước luôn trong, sạch.

Lớp nhựa trong cùng có màu trong trắng bằng chất lượng đạt đạt chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu áp dụng.

Giá tiền thấp, tương thích với nhiều đối tượng

Mức giá bồn nhựa thường rẻ hơn 1 nửa so với bồn nước inox, phù hợp cho nhiều gia đình bình dân. Hơn nữa, tuổi thọ của bồn lên đến trên dưới 10 năm, khi tính trung bình ra thì mỗi năm giá cả cho bồn nước nhựa là khá ít mà vẫn bảo đảm an toàn.

Bảo hành thời gian dài

Trung bình tẹt nước Sơn Hà sẽ được bảo hành bảy năm. Bạn có thể yên tâm áp dụng cùng với được bảo hành, lắp đặt toàn quốc.

Hiện nay Tiến Đạt đang cung cấp tẹt nước, bồn nước Sơn Hà gồm những cả bồn nhựa và bồn inox đa dạng về dung tích, kiểu dáng đứng hoặc ngang cùng với đặc biệt được giao hàng và lắp đặt toàn quốc.