Để có thể sắp xếp các đồ dùng nhà bếp 1 phương pháp ngăn nắp, thông minh lại tiết kiệm diện tích nhất, không thể thiếu được các loại kệ bếp inox. Cùng Inox Hùng Cường tìm hiểu về những mẫu kệ inox được ưa chuộng nhất ngày nay và Tham khảo mẫu kệ inox nhà bếp giá tương đối rẻ của chúng tôi! Giới thiệu về kệ inox Inox Hùng Cường.

Kết cấu kệ inox
Kệ inox nhà bếp là một sản phẩm thuộc bộ thiết bị bếp nhà hàng của Inox Hùng Cường. Với kết cấu khá nhiều tầng, kệ inox giúp bạn đặt để đồ sử dụng, dụng cụ hoặc bất cứ nguyên vật liệu, đồ vật gì trong gian bếp một cách thức gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Chất liệu

Chất liệu inox 201 hoặc 304 cho vẻ ngoài sáng bóng, bề mặt nhẵn, đơn giản vệ sinh nên luôn giữ cho gian bếp sạch sẽ. Inox có độ bền cao dù tiếp cận rất nhiều với môi trường nhiều dầu mỡ, gia vị hoặc các tác động lực bình thường khác. Các loại kệ phẳng hay kệ song, cả loại 3 hay 4 tầng trong thi công bếp nhà hàng. Được gia công bởi kỹ thuật cao, tỉ mỉ, chi tiết. Các mối hàn được che bởi khí gragon giúp chống oxi hóa.

Toàn bộ thiết kế kệ inox
Kệ có thiết kế chắc hẳn, chịu được vận chuyển trọng lớn khi sử dụng và thuận tiện đi lại đến nơi mong muốn của người tiêu dùng. Mà không tốn nhiều công sức hay diện tích đặt kệ. Thiết bị bếp nền công nghiệp giá thành khá rẻ của Inox Hùng Cường được nhận đặt hàng theo đề nghị. Các chi tiết được sản xuất chính ở xưởng sản xuất của chúng tôi, bảo đảm chất lượng thích hợp với giá cả.

Các mẫu kệ inox nhà bếp được ưa chuộng nhất bây giờ
Kệ inox 4 tầng

Đối với thiết kế bếp nhà hàng hóa tiêu chuẩn quốc tế thì kệ inox 4 tầng là mẫu được ưa chuộng nhất. Với giá thành để 4 tầng, bạn vừa tận dụng được không gian xếp tầng lên, lại không cao để người bình thường xuyên có thể với được. Kệ inox 4 tầng song có mặt phẳng kệ là các thanh inox song song, phù hợp để đồ cần khô ráo nước như chén, bát, đĩa đã rửa sạch. Lưu ý trước lúc chọn lựa kệ inox 4 tầng, bạn cần phải tính toán, đo đạc chiều cao cho phù hợp với chiều cao trung bình của các nhân viên nhà bếp cũng như phù hợp với độ cao của không có gian bếp. Tránh tình trạng kệ quá cao, gây khó khăn cho những nhân viên nhà bếp trong giai đoạn sử dụng!

>>> Tham khảo mẫu kệ inox khác tại đây: https://inoxhungcuong.com/ke-phang-inox-4-tang-117.html

Kệ inox 3 tầng
Nếu bạn muốn đặt các vật có kích thước cồng kềnh, khối lượng nặng thì đừng quên chọn lựa loại kệ inox 3 tầng song phẳng nhé! Ngoài loại kệ đứng cố định thông thường xuyên, bạn có đặt hàng thêm loại kệ inox nền công nghiệp có thiết kế thêm bánh xe đẩy giúp bạn có thể đi lại tiện lợi đến nhiều vị trí khác nhau tại bếp nhà hàng hóa.

Kệ inox nhà bếp treo tường
Bên cạnh mẫu kệ inox đứng độc lập, không gian phía trên của bếp còn được tận dụng nhờ mẫu kệ inox treo tường. Mẫu kệ inox treo tường nhà bếp này khá tiện dụng độc nhất là ở khu sơ chế và khu dọn rửa của gian bếp. Với mẫu thiết kế kệ inox nhà bếp này, bạn có thể tận dụng tối đa không có gian trống phía bên trên những loại chậu rửa công nghiệp, rất phù hợp với các không gian bếp nhà hàng nhỏ. Đây cũng là loại kệ inox nhà bếp đang được rất nhiều nhà hàng nhỏ lựa chọn nhiều nhất những năm vừa qua.

Một lưu ý nhỏ khi bạn lựa chọn kệ inox 4 tầng đấy là: Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm mức giá thì cũng có thể chọn lựa loại inox 201. Xét về chất lượng, inox 201 chỉ xếp sau 304.

Việc có 1 tài chính hiểu biết cần thiết về các loại kệ inox nhà bếp. Đó là phương pháp căn bản nhất giúp bạn có thể lựa chọn được những thiết bị thực sự phù hợp với thi công bếp nền công nghiệp nhà hàng hóa của bạn.

Tư vấn thiết kế và dùng kệ bếp inox Hùng Cường
Có rất nhiều người tiêu dùng đang mơ hồ về nhu cầu dùng của mình đối với kệ bếp inox Hùng Cường. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng nhà hàng hóa, quán ăn.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: inoxhungcuong.com