Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao thoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào ấy là 1 không gian sống yên ổn tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống yên bình, giải trí, dự án có quy mô lên tới 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu thành phố TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sầm uất có lại tiềm năng lớn mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống kinh doanh và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là một trong những dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – nhà hàng nằm trong Top 10 Nhà vững mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được đơn vị lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà vững mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng điểm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thị thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật vô cùng tiện lợi cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay những trọng điểm trọng điểm của thành phố. Cư dân sẽ ko buộc phải lo lắng về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn lợi ích lúc vận động tới những địa điểm nên thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân tiện ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được xác nhận là tỉnh thành loại II có ý nghĩa vô cộng to lớn, đánh dấu một bước tăng trưởng mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối sở hữu phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thức giấc Trà Vinh. Thêm 1 chi tiết quan trọng nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ buộc phải bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể sở hữu được một nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, bắt buộc tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy các người có thu nhập làng nhàng vẫn mang thể tham dự được.

Để tậu chọn các suất ưu tiên với sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý quý khách sở hữu thể shop ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.