cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là tuyến đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng vận hành dự án công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là cơ sở y tế có quy mô rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm giải pháp trung tâm dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh khám đa khoa mới mẻ gần trung tâm dân ở có ý nghĩa sâu sắc khổng lồ trong những việc chăm sóc y tế của cư dân, đặc biệt là đàn bà cũng như trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tận tâm trong các việc, triển khai giỏi lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cách tân style, thái độ dịch vụ của chuyên viên sức khỏe nhắm đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, bệnh viện sẽ áp dụng technology tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hiện các kỹ thuật còn mới, cùng với trang thiết bị văn minh nhằm đảm bảo thực hiện giỏi cho cung cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hiện phục vụ khu vực sinh gia đình, phục vụ spa, nơi phục vụ sau sinh với đầy tiện nghi,…

bệnh viện cũng sẽ cứu ở các tình huống nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài tìm tòi hợp lý đc ứng dụng vào khám, chữa bệnh. bệnh viện cũng được những bệnh viện tuyến Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hành những kỹ thuật mới.

được làm việc vào thị trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực rộng lớn mang lại Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu làm giỏi hơn trọng trách được giao, chính là trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bậc thuận tiện trong giao thông đường bộ cũng như mặt đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ đồng đc thiết kế thiết kế theo nguyên mẫu khu chế xuất văn minh. nơi đây KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến thủy hải sản đang làm việc.

diện tích quy hoạch những nhà máy công nghiệp khi là 162,99 ha, chỉ chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại đc dành riêng cho những công trình xây dựng chung, cây xanh, cơ sở kỹ thuật cũng như đường hạ tầng giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm trên bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A biện pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát với đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN đã được chú ý phát triển ăn khớp, bao gồm đầy đủ các hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, ngôi nhà trẻ, mầm non, khu dịch vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích để cho những người lao động gắn bó lâu dài cùng với doanh nghiệp lớn cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty lớn trong KCN.

xem thêm dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, những doanh nghiệp lớn khi đầu tư vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa kế tất cả nhiều chính sách ưu đãi trong phòng nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều khách hàng bởi nơi đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với Ngân sách chi tiêu lao động thấp hoàn toàn có thể đảm bảo cao nhất toàn bộ thị hiếu sử dụng lao động của các quý khách.