Ví da nam Italy là một thương hiệu mang tầm đẳng cấp. Nó có rất nhiều ưu điểm thể hiện tính thương hiệu và giá trị. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm qua nội dung bài viets dưới đây nhé.

Giới thiệu ví da nam Italy

ví da nam Italy nhập khẩu 100% Italia được thiết kế từ chất liệu da thật. Sản phẩm với những đường may đều đặn, sắc sảo mang lại vẻ đẹp ấn tượng và đẳng cấp. Chiếc ví trong quá trình sản xuất được quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên sẽ gặp rất ít lỗi khi đem bán ra thị trường.Với một thiết kế nhỏ nhưng bạn vẫn cất được các loại giấy tờ như: giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng xem thêm Những mẫu ví cầm tay nam

Ưu điểm của ví da nam Italy

·Được làm từ da bò tự nhiên 100% sản xuất bởi công nghệ độc quyền và vô cùng hiện đại của Italy. Da không gây độc hại, lớp da dày, mềm, mịn và lịch sự trang nhã, không trầy xước.
·Thiết kế tao nhã nhưng vẫn mang lại cho phái mạnh vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chất lượng tuyệt vời mang tính thương hiệu, sang trọng, đẳng cấp. Phong cách riêng biệt mang lại sự trẻ trung và năng động cho người dùng.

Dòng sản phẩm ví da nam Italy được yêu thích

·Ví da nam Italy Tisdeny V950
ví da nam Italy V950 được làm từ da thật 100%, khi sử dụng ví da thật càng lâu thì càng bóng và đẹp. Giá trị của nó cũng được tăng thêm nhiều khi mới mua. Màu sắc gồm các gam trầm nam tính và giống tông màu chất liệu. Sản phẩm với hoạ tiết đơn giản nhưng rất hợp thời và tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm. Kiểu dáng đẹp kết hợp với logo thương hiệu được in nổi trên chiếc ví.

Chiếc ví này có giá bán 900.000 đồng cho một chiếc ví thương hiệu đẳng cấp.

·Ví da nam thương hiệu Tisdeny V725

Sản phẩm ví nam Tisdeny V275 được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Ý. Đây là loại da tốt nhất để tạo nên một chiếc ví chất lượng. Chất lượng được khách hàng đánh giá mang tầm chất lượng cao. Sự tinh tế và chắc chắn thể hiện trong từng đường im với những chi tiết nhỏ đều được làm một cách kỹ lưỡng và đều tay. Chiếc ví này giúp bạn cất đồ an toàn không sợ rơi hoặc mất các giấy tờ quan trọng. Sản phẩm được thiết kế 2 ngăn dạng đứng.

Ví da nam Italy sản phẩm được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao. Mỗi chiếc ví thể hiện được thương hiệu mang tầm đẳng cấp. Hãy chọn và mua ví tại địa chỉ uy tín để tránh gặp hàng nhái xem thêm Shop Ví nam đẹp