Truyền hình Vĩnh Long(THVL) được rất nhiều người biết đến và yêu thích và hiện nay đã có áp dụng THVLi xuất hiện để xem truyền hình, xem phim, giải trí đặc sắc trên smartphone và mới nhất là trên android tv box.
Rất nhiều chương trình giải trí mới nhất xuất hiện
THVLi là phiên bản nâng cấp từ áp dụng THVL cho phép người dùng xem truyền hình miễn phí theo đề nghị qua Internet của Đài Truyền hình Vĩnh Long chính thức hoạt động từ ngày 15/01/2018. Với áp dụng này, khán giả có thể xem trực tiếp, xem lại sờ soạng các chương trình truyền hình với nội dung phong phú, hấp dẫn thích hợp với mọi đối tượng ở mọi lúc mọi nơi được phát sóng trên 2 kênh THVL1 HD, THVL2 HD.Không như áp dụng trên điện thoại, THVLi TV cài vào là sử dụng luôn không phải đăng nhập lằng nhằng gì cả. Đặc biệt THVLi TV sử dụng remote để điều khiển rất dễ dàng và thuận lợi.

Các chức năng chính :

– Xem trực tuyến các kênh truyền hình THVL1 HD, THVL2 HD.
– Giới thiệu những chương trình nổi trội của THVL
– Xem lại ngay những chương trình tiêu khiển (Gameshow 21g, Phim truyện Việt Nam và nước ngoài) ngay sau khi vừa phát sóng.
– Xem lại theo yêu cầu (VOD) các chương trình tiêu khiển và phim truyện Việt Nam và nước ngoài yêu thích.


Lưu ý : ứng dụng tương thích với các box chạy từ hệ điều hành 4.1 trở lên.

Tải áp dụng THVLi TV phiên bản chỉ dành cho android tv box

Download áp dụng : https://hub.docker.com/u/tvhayhd

Do vận dụng được phát triển cho android tv box, nên sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ không thấy áp dụng này xuất hiện trên màn hình vận dụng.

Để mở ứng dụng THVLi TV, các bạn hãy vào Cài đặt => áp dụng => tìm đến THVLi => Mở

Chúc các bạn cài đặt ứng dụng thành công và có những phút chốc xem truyền hình vui vẻ.

View more random threads: