Quan hệ dục tình sẽ hiệu quả hơn nếu các cặp tình nhân dùng các loại sextoy để hỗ trợ. Các chức năng rung, massage giúp tạo được sự kích thích vào những vị trí mẫn cảm của người bạn tình. Đặc biệt, là nam giới tận dụng để giúp tạo màn dạo đầu rộn rực. Chúng tôi sẽ tham mưu cho quý khách hàng sản phẩm đồ chơi tình yêu kích thích âm đạo Durex V-Vibe là một loại đồ chơi cao cấp với độ rung mạnh mẽ, có thời kì sử dụng khôn cùng bền. bảo đảm cho cuộc sống dục tình càng trở thành hoàn hảo.

Durex là top trong những thương hiệu nổi danh về sản xuất bao cao su và các loại đồ chơi tình dục. Là sản phẩm mang chất lượng quốc tế và được nhiều người trên thế giới lựa chọn. Dòng máy rung Durex V-Vibe là một trong những sextoy trội mà được nhiều chị em tin dùng. Với nhiều tính năng vượt bậc đảm bảo cho cuộc sống dục tình trở nên khích hơn.

Bạn muốn tạo sự huých thì nên dùng Sextoy Durex V-Vibe để giúp đổi mới chuyện giường chiếu. can hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm

Thiết kế bên ngoài:
Có hình dạng thon dài, có phần đầu nhỏ. vơ được bao bọc bằng silicon mềm mại. Với tổng chiều dài 17 cm, sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Lớp silicon này có chức năng không thấm nước. Silicon thì mềm mại hoàn toàn không làm tổn thưởng đến âm đạo mẫn cảm của đàn bà.

Tự sướng với Trứng rung tình yêu massage Durex V-Vibe:
Các chị em mà đang còn đơn chiếc thì đây là một loại đồ chơi hiệp. Có thể dùng để massage vào nhiều nơi trên thân thể đặc biệt là phần âm đạo.
kích tấc nhỏ gọn hạp khi đi du lịch, cho vào túi xách, đảm bảo tính riêng tư.
dùng dễ dàng thay đổi các chế độ làm việc.
Vệ sinh dễ dàng, sản phẩm Máy massage Durex rất bền.
Xem thêm : Dụng cụ hỗ trợ tình yêu cho nữ : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu