Thác Trinh Nữ là 1 những vị trí lôi kéo khách thập phương đến trên đây du ngoạn, ngắm cảnh mênh mông nhất. Trước lúc hòa vào cái Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn phải vượt lên các dãy đá lởm chởm, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ. mặc dù vậy, lực cản cuối cộng đó đã tạo bắt buộc một thắng cảnh các lá cây và rễ tự nhiên lôi cuốn & có một chiếc tên rất thơ mộng - Thác Trinh Nữ.
Xem thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Maison Chance

Tương truyền, sở dĩ ngọn thác sở hữu mẫu tên đầy gợi cảm đó là do bắt đầu từ là một mẩu truyện tương đối buồn: Một cô nàng đang tuổi xuân thì, do trắc trở chuyện tình duyên đã tậu đến ngọn thác và ra quyết định gửi thân vào dòng nước Tệ Bạc trắng xóa để quên đi nổi đau khổ. & như để tỏ lòng trắc ẩn, cảm yêu quý cô gái xấu số kia, mẫu tên Trinh Nữ đã đc người đời đặt cho ngọn thác.

Theo những con đường uốn lượn, bậc cấp bằng đá, khác nước ngoài có thể đi dọc từ chiếc chảy của thác để chiêm ngưỡng cảnh vật nước non đang hòa quyện vào nhau. lúc đôi chân đã mỏi, hay muốn chơi nhởi ca hát, khác nước ngoài với thể nghỉ ngơi thư dãn, sinh hoạt vô tư bên dưới những dòng chòi mái lá đẹp tươi trong một khung cảnh chỉ mang riêng mình mang cây cỏ tự nhiên. du khách muốn khắc ghi để ngắm nhìn cảnh vật của núi rừng, thác nước về tối ư? Cũng không khó khăn gì, đã có những căn hộ nho nhỏ với dáng dấp ngôi nhà của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên dựng quanh đó thác sẽ giúp du khách thỏa mãn nhu cầu ý tưởng đầy thi vị đó. Vâng, từ cây cỏ tự nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên cho đến lòng yêu quý khách của chúng ta, số đông luôn sẵn sàng chào đón để khác nước ngoài với các giây phút thư giãn vô tư nhất
Tìm hiểu thêm : tour du lịch Đắk Nông Nhà May Mắn

sở hữu thể nói, tới thác Trinh Nữ, du khách sẽ thấy được nét thanh lịch riêng mang rộng rãi gộc đá rất dị chồng chất ven bờ và lòng thác. Nhà nghỉ cũng tương tự rất nhiều những công trình đc quy hoạch, mẫu mã, kiến tạo & trang trí theo kiểu nhà dài cổ xưa của người Ê đê và M’nông ở Tây Nguyên. chính vì sự độc đáo và khác biệt ấy mà khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đang đc Bảo tàng địa chất (Cục địa chất & tài nguyên Việt Nam) nghiên cứu xây đắp thành công viên địa chất. cùng với di tích lịch sử hào hùng cấp quốc gia thác Đray Sáp & thác Gia Long, khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đã và đang trở nên một điểm Du Lịch hấp dẫn của Đắk Nông.

Trung tam tu thien HCM - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site đại lý bánh tây : https://maison-chance.org/shop