Rời thị xóm Gia Nghĩa, đi ngược quốc lộ 14 về hướng thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chừng 10km là tới làng mạc Quảng Thành, rồi theo con dốc thoai thoải đất đỏ xuống thêm 300m về phía thung lũng, du khách thậm chí nghe tiếng dội ầm ầm của thác nước Ba Tầng.
Tìm hiểu thêm : dich vu luu tru Dak Nong Maison Chance

Người ta có tên gọi là thác Ba Tầng cũng chính vì lúc nước suối chảy đến phía trên bắt buộc qua ba tầng thác mới tới lòng suối nằm ở phía bên dưới. Ba tầng thác này nằm nối tiếp nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không đảm bảo lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác trước tiên chừng 20m là tầng thác trang bị hai. Ở tầng thác này, chiếc nước suối xanh trong sau thời điểm len lỏi Một trong những tảng đá nằm kề nhau và từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống vùng tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác to nhất và là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng vẻ của núi rừng và đổ tràn về hai bên bờ suối. Ở phía trên loại suối tương đối bát ngát, ven bờ có nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà du khách mà thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn ngắm nhìn cảnh vật dòng nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo. Đứng bên dưới nhìn lên ta thấy khá nước tỏa bay ra xung quanh như một lớp sương mù bao che ngọn thác mải miết reo vang muôn thuở giữa ngàn xanh.
Tham khảo : du lich thac Dray Sap Maison Chance

Tầng thứ nhất không đảm bảo lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. cách tầng thác đầu tiên chừng 20m là tầng thác thứ hai. Ở tầng thác này, chiếc nước suối xanh trong sau khi len lỏi giữa những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống vùng tung bọt trắng xóa. Thác thứ ba là thác lớn nhất và là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng của núi rừng và đổ tràn về hai bên bờ suối.
Quanh thác Ba Tầng có tương đối nhiều cây cổ thụ & mang bãi đất mênh mông bằng phẳng, mát mẻ để cho khác nước ngoài cắm trại, thư giãn lúc tới thăm thắng cảnh này. Khách cũng có ĐK ngắm nhìn cái thác từ nhiều góc nhìn khác biệt và sẽ hấp dẫn biết bao khi được cắm trại nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên đại ngàn. cùng với thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng từng là điểm Du Lịch dã ngoại đầy thi vị của tỉnh Đắk Nông...

Nhưng này là chuyện mươi thời gian trước. thời buổi này, nhờ ''công lao trời bể'' của thủy điện nên thác 3 tầng tại Đắk Nông chỉ với lại vài nhúm nước le lói như thế này trong mùa khô. Chung quy: thủy điện xả nước thì ''Ba Tầng'' mới được gọi là thác, còn thác Diệu Thanh thật sang trọng rất lâu rồi cũng chả còn dấu vết gì.
Thác phân thành cái suối hơi mênh mông, ven bờ có khá nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà khác nước ngoài thậm chí ngồi nghỉ ngơi chiêm ngưỡng cảnh vật cái nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo.
Ngay từ xa, các âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như 1 lời gọi mời lý thú, & lúc tới gần thì trước thị lực khác nước ngoài là cả một vùng tương đối nước mịt mù giống như lớp sương dày bao trùm ngọn thác đã tạo nên cây cỏ tự nhiên nơi phía trên vẻ huyễn hoặc hoang liêu. với nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại sở hữu bãi đất rộng rãi hơi cân đối, khác nước ngoài có điều kiện chiêm ngưỡng cái thác từ rất nhiều khía cạnh không giống nhau và sẽ mê hoặc biết bao lúc đc cắm trại nghỉ ngơi giữa các lá cây và rễ tự nhiên đại ngàn.

Trung tâm từ thiện uy tín - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. hàng đầu, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam

Hỗ trợ tư vấn : 090 906 2528

Web site dai ly banh tay : https://maison-chance.org/shop

View more random threads: