Người Hong Kong thường có thói quen uống trà vào buổi sáng và chiều. buổi sớm, người ta tầm thường thích ăn các món tráng miệng sau khi ăn sáng hoàn thành. Món bánh dứa chính là một món được đa số mỗi cá nhân thích hợp. Tuy kích thước của bánh không to nhưng hương vị của chúng thì làm cho người dùng cần ngợi khen, vị ngọt lôi cuốn của bánh đã thu hút từ những các cụ ông cụ bà đến bọn trẻ tinh nghịch.

bí quyết khiến món bánh dứa Hong Kong cũng vô cùng đơn giản, đặc biệt là hãy làm bánh ngay tại ngôi nhà của công ty. Nào người dùng còn trông đợi gì nữa mà dường như không cộng C.ty bán bánh bao phải Gia thực hiện món bánh dứa độc & lạ!
Đặt hàng : Banh ngot hoang kim Cần Gia

nguyên liệu chính sử dụng quá làm bánh dứa Hong Kong:

– Bột mì: 300 gram.

– Đường cát, men nở & muối.

– Trứng gà: khoảng 4 quả.

– Sữa tươi: 180 ml.

– Sữa bột: 10 gram.

– Bơ nhạt: phần nào.

– Bột khiến cho bánh: 100 gram.

– Đường bột: 60 gram.

– công cụ bắt buộc thiết: máy đánh trứng, máy trộn bột, âu, tô, màng nilong bọc đồ ăn, phới trộn, khay nướng, lò nướng, giấy nến.

hướng dẫn các bước làm cho bánh dứa Hong Kong:
Bước 1: dùng một cái tô lớn và cho vào đây gồm có: bột mì, muối, đường, men nở, sữa tươi & trứng. kế tiếp bạn trộn đều lên sử dụng máy trộn bột, nhào bột cho thật kĩ cho tới lúc bột không còn dính vào tay thì cho một ít bơ nhạt đã sẵn sàng vào & trộn thêm nữa. bạn sẽ đặt bột ở nơi thoáng mát để bột nghỉ & nở ra cấp bách 2,5 lần đối với ban sơ, vậy là bạn đã dứt phần bột bánh dứa.

Tham khảo : Banh gio nhan thit Cần Gia

Bước 2: sử dụng máy đánh trứng đánh cho bơ lạt thật nhuyễn & mịn, tiếp nối cho thêm ít đường, 1 quả trứng, sữa bột & bột khiến cho bánh cho vào từ từ đánh cho hỗn hợp quyện hết vào nhau. Hỗn hợp này có tên gọi là phần vỏ bánh phía trên bánh dứa, cho hết phần vỏ này vào tủ rét mướt khoảng 30 phút.

Bước 3: Phần bột bánh ban đầu giờ có thể lấy ra và nhồi lại cho thoát hết tất cả khí phía bên trong nó. Chia bột ra thành đa số bé dại sở hữu cộng kích thước. Kế tới là dùng màng ni lông trùm lên và cho bột nghỉ thêm từ 10 đến 15 phút nữa. đồng thời cùng lúc chia phần vỏ bánh ra thành những phần bằng nhau gần giống.

Bước 4: Đặt những viên phần vỏ bánh lên bên trên những viên phần bột bánh, kế tiếp sử dụng màng ni lông bọc 2 phần bột đó lại mang nhau. Cán chúng ra làm sao cho phần bột vỏ bánh phủ kín lấy phía trên mặt của viên bột bánh.

Bước 5: sau khi hoàn thành bước 4, bạn hãy đặt các chiếc bánh vào khay nướng có lót sẵn giấy nến. Khía nhẹ các đường ca-rô lên mặt bánh và phết lên đó lòng đỏ trứng gà.

Bước 6: làm cho nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút, kế tiếp cho bánh vào nướng & hẹn giờ nướng là 15 phút. Vậy là bánh dứa đã hoàn tất, các bạn chỉ cần lấy chúng ra & thưởng thức ngay thôi.

Bánh dứa Hòng Kong với hình tương tự như quả dứa & sở hữu độ xốp giòn, phần bánh bên trong có độ mịn & ngọt rất ấn tượng. Chúc Anh chị thắng lợi triển khai món bánh dứa Hong Kong khác biệt & khác biệt nhé!

cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn