Ý nghĩa của hoa tai kim cương
Ở thời kỳ nguyên thủy, người ta đã quan niệm rằng: hoa tai có quan hệ mật thiết với quyền lực và linh hồn ma quỷ. Họ tin rằng ma quỷ xâm nhập vào cơ thể qua vành tai để chế ngự linh hồn con người.

Đây chính là lý do họ đã phát minh ra những chiếc hoa tai. Bởi họ tin nó có sức mạnh siêu nhiên để chống lại sự xâm nhập ma quái và xua đuổi tà ma. Cũng tại thời điểm đó, người ta truyền tai nhau rằng hoa tai có khả năng chữa hết được mọi bệnh cho con người. Nên hoa tai trở cứ thế nên phổ biến từ bao giờ họ cũng không biết rõ.

Đặc biệt, nếu bông tai được làm từ bạc và kim cương thiên nhiên nó sẽ phát huy tác dụng giúp người sử dụng tránh gió độc hại cho cơ thể như cảm lạnh hoặc trúng gió mà hay gặp phải.Không chỉ vậy, họ còn có niềm tin rằng chữa khỏi các căn bệnh liên quan đến mắt một cách hiệu quả bằng việc sử dụng những chiếc hoa tai được chế tạo từ vàng.

Ngoài ra, những thủy thủ thường xuyên phải làm việc và lênh đênh trên biển, họ có một niềm tin vững chắc khi đeo những chiếc hoa tai với hy vọng nó có thể giúp họ vượt qua sự bao la và sóng gió của đại dương một cách thuận lợi.

Đeo hoa tai giúp gia tăng thủy vận
Đối với những ngư dân và những người dân thường xuyên đi biển họ luôn chú ý việc cai quản Ngũ hành Thủy các bộ phận trên cơ thể gồm các cơ quan như tai, miệng lưỡi, ruột, bàng quang, cơ quan sinh dục và thận.

Vậy nên, họ thường đeo những hoa tai tròn được làm bằng vàng hoặc ngọc trai để gia tăng thủy vận. Họ cũng tin rằng những hoa tai này sẽ giúp họ vượt qua các khó khăn khi ra khơi và giúp họ được thuận lợi để sớm trở về với gia đình.

Đeo bông tai tốt cho sức khỏe
Đeo hoa tai còn có lợi cho sức khỏe vì tai vốn có quan hệ mật thiết với kinh lạc và phủ tạng cơ thể.

Trên vành tai còn có những điểm sẽ phản ứng hoặc khu vực đại diện của các khí quan, tạng phủ cơ thể người, người ta gọi là “nhĩ huyệt” (các huyệt vị kinh lạc ở tai). Vị trí xâu lỗ tai, đeo hoa tai vừa đúng là những điểm phản ứng của đầu và mắt người trên dái tai.

Xem thêm:

Đeo bông tai để làm đẹp
Đây là ý nghĩa mà chắc hẳn được nhiều chị em biết đến nhất. Ngày nay, bông tai được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng vã mẫu mã thời trang khác nhau nên chị em có thêm nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Chỉ cần đeo hoa tai là em nó đã tăng thêm phần nổi bật cho bạn. Bảo sao, nhiều người chọn mua hoa tai đến thế, đặc biệt còn chọn mua những hoa tai đẹp và đắt tiền để đeo trong những ngày lễ trọng đại như lễ cưới, đính hôn, đi tiệc tùng…

Có thể nói, hoa tai có vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ có ý nghĩa về làm đẹp mà có ý nghĩa về phong thủy, thủy vận cũng như về sức khỏe. Thế mới hiểu tại sao mà em nó đã ra đời từ rất lâu rồi mà vẫn còn được chị em yêu thích cho đến ngày nay. Nếu chưa có đôi hoa tai nào thì hãy sắm ngay một em theo ý thích để tăng thêm sự xinh đẹp của chính mình nhé.

Tác dụng của kim cương trong phong thủy
Về thể chất: Nhiều người quan niệm việc đeo Kim Cương sẽ giúp nuôi dưỡng nhịp đập của tim vào não và Kim Cương còn có tính khử độc. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể chứng minh các tác dụng này.

Về tinh thần:
  • Nhiều người thường quan niệm Kim Cương có khả năng xua đuổi giấc mơ không tốt, hạn chế các triệu chứng lo sợ thái quá.
  • Cũng có người cho rằng Kim Cương thúc đẩy tính hòa đồng, cởi mở cho người sở hữu nó. Điều đó giúp bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ và kiềm chế cảm xúc tốt hơn.
  • Đá Kim Cương được xem là biểu tượng của sự quyền quý, sức mạnh, quyền lực, đẳng cấp và vị trí xã hội. Kim Cương là biểu tượng của sự hoàn thiện.
  • Kim Cương trắng chính là biểu tượng của sự thuần khiết. Khả năng phản chiếu ánh sáng và sự lấp lánh của Kim Cương tạo cảm giác như nó đang ẩn chứa một sức mạnh siêu nhiên vô hình nào đó.
  • Kim Cương còn được xem là biểu tượng của tình mẫu tử, giúp phụ nữ thuận lợi trong việc sinh nở.
  • Theo chiêm tinh của Ấn Độ, loại đá này còn giúp xua đuổi các loại phù phép xấu xa.
  • Ngoài ra, Kim Cương còn được xem là loại đá quý góp phần tăng cường và duy trì các mối quan hệ, đem lại sự may mắn, phát triển tinh thần và kích thích sự sáng tạo, lòng dũng cảm,…
  • Mặc dù, chưa có chứng minh khoa học về các hiệu quả trên, tuy nhiên, qua hàng ngàn hàng ngàn năm, Kim Cương vẫn luôn khẳng định vị trí đẳng cấp và quyền lực, mà không có bất kỳ loại đá quý nào có thể so sánh được.

Thông qua những điều mà mình đã chia sẻ thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng đánh giá và lựa chọn hoa tai cho riêng mình phải không nào? Đối với hoa tai, đừng quá đặt nặng vấn đề về giá trị và chất lượng đá quý. Bởi hoa tai thường được giấu phía sau tóc, nó không gây chú ý nhiều như so với nhẫn, dâu chuyền, vòng tay,… Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần lựa chọn viên đá với chất lượng vừa phải. Hoa tai Kim Cương chính là món quà đẹp và quý giá dành cho bất kỳ dịp kỷ niệm nào của bạn!

View more random threads: