Đây là một trường hợp được BS Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp - trọng tâm Y học Giới tính, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kết nạp điều trị mới đây.

BS Hiệp thông báo, trong thời kì qua, cơ sở y tế này đã liên tục thu nạp những trường hợp gặp tai nạn khi quan hệ dẫn đến kẹt dị vật trong vùng kín, chấn thương dương vật, thủng cùng đồ…

Một trong những duyên cớ dẫn đến thực trạng này, theo BS Hiệp, là do các cặp đôi trang bị chưa đầy đủ về kỹ năng dục tình an toàn.

Theo san sớt của BS Hiệp, tại thời khắc nhập viện, nữ bệnh nhân trong tình trạng kích thích, hốt hoảng.
"Qua khai phá thông báo, bệnh nhân cho biết trong quá trình quan hệ, bao cao su đã bị tuột ra khỏi cậu nhỏ bạn trai và mắc kẹt ở bên trong. Cặp đôi đã dùng nhiều cách để lấy bao cao su ra như: dùng tay, dùng xà phòng nhưng đều không mang lại hiệu quả", BS Hiệp thông tin.

Theo chuyên gia này, rất có thể vì lần đầu sử dụng bao cao su có gai khiến bạn nữ kích thích quá nhiều dẫn đến co thắt âm đạo đột ngột, khiến bao cao su bị kẹt lại. Đáng nói trong quá trình tự xử lý, đôi bạn trẻ lại vô tình khiến bao cao su kẹt sâu vào bên trong. Bao cao su kẹt càng sâu, âm đạo bạn nữ càng co thắt chặt hơn thì lại càng khó lấy.

Sau khi nhập viện, nữ bệnh nhân được các bác sĩ động viên để lấy lại tĩnh tâm, bớt bao tay, sau đó tiến hành thủ thuật lấy dị vật.

"Trong quá trình thực hiện thủ thuật chúng tôi phát hiện dị vật là bao cao su bị đẩy sâu vào bên trong, nằm sát cổ tử cung. Đáng nói, việc gắp dị vật ra là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng chúng tôi phát hiện ra rằng, trong quá trình đôi bạn trẻ thế lấy dị vật ra đã làm âm đạo bị tổn thương viêm nhiễm rất nhiều", BS Hiệp cho hay.

Cũng theo BS Hiệp sau khi chiếc bao cao su đôn dên được gắp ra, bạn nữ còn phải nối uống thuốc kháng sinh, dùng thuốc đặt để điều trị tình trạng viêm nhiễm trong âm đạo.

Nhiều cặp đôi khi quan hệ không kiểm soát được hành vi, quan hệ quá dạn dĩ hoặc thử các tư thế quá độc lạ dẫn tới tai nạn phòng the. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bao cao su hoặc đồ chơi tình ái không ăn nhập với cơ thể cũng có thể dẫn đến những tai nạn như cặp đôi trên", BS Hiệp cho hay.

Qua trường hợp này, BS Hiệp cũng khuyến cáo các bạn trẻ cần tránh các hành vi quá kích thích khi làm chuyện ấy hay quan hệ quá mạnh, sai tư thế. Ngoài ra, khi muốn thử các loại đồ chơi tình yêu cần nạm chọn lọc sản phẩm hạp với hoàn cảnh và "kích cỡ" của bản thân.
Tham khảo thêm : Shop đồ chơi tình dục tại Hà Nội : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu