là một trong những rộng rãi món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt làm nao lòng người hưởng thụ bởi độ béo của nước cốt dừa cùng theo với hương vị lắng đọng quan trọng đặc biệt của đường thốt nốt, hai nguyên liệu này khi phối kết hợp tạo nên bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. tuy nhiên, món bánh này không hề khó triển khai đâu nhé, bạn cũng có thể trọn vẹn tự tay làm cho ở nhà. Muốn biết bí quyết tiến hành món bánh này ra sao thì mời các bạn cùng quan sát và theo dõi bài chỉ dẫn của shop bánh bao bắt buộc Gia dưới đây nhé.

Tham khảo : Bánh bao ngọt than tre Cần Gia
vật liệu để tiến hành bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( nếu không sở hữu bột bắp chúng ta có thể thay thế bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm trắng dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

các bước để làm bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: quý khách bắt một nồi nhỏ tuổi lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra với lửa nhỏ dại. lúc đường đã tan hết chúng ta để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không bắt buộc nguội hẳn chỉ việc âm ấm là đc.

Bước 2: Khâu trộn & ủ bột: trước hết các bạn lấy một chiếc thau chuyên dụng cho việc trộn bột, sau đó bạn cho lần lượt những mẫu bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, và một chút bột nở vô. quý khách cho trộn đều những bột cho lẫn vào nhau và cho 1 phần hỗn hợp nước dừa cùng với đường thốt nốt để nguội khi nãy vào và sử dụng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào kết thúc thì người mua ủ bột tại nơi kín gió, khá ấm trong 2 đến 3 giờ tới lúc thấy bột sủi tăm lên.
Tham khảo : Banh bao la dua 3 trung cut Cần Gia

để ý người dùng là nếu như có số giờ đa dạng thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò lúc làm hoàn thành sẽ có rất nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau số giờ ủ bột thì khách hàng lấy thau bột ra mà lại nhào đợt tiếp nhữa cho đều.

Bước 4: người mua đun sôi một nồi nước và chuẩn bị khay để hấp phương pháp thủy bánh bò. quý khách đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút tới lúc khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, khách hàng chỉ việc hấp chừng 25 phút thì bánh thậm chí lấy ra đc rồi.

sau cuối người dùng chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho ưa nhìn là mà thậm chí mời bạn bè, người trong nhà cộng hưởng thụ món bánh đậm hương vị quê nhà rồi.
đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao lá dứa Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: