các tán lá phớt đỏ, cái nước trắng xoá, thác 7 tầng như một ngọn thác của châu âu giữa lòng núi rừng Tây Nguyên. Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng non sông Nam Nung, Đắk Nông, phương pháp cửa rừng khoảng 10km. Đường tới rừng Nam Nung đẹp tuyệt với những cung đường đất đỏ uốn cong, dốc núi ẩn hiện, triền thông rì rào, không khí yên lành & vắng tanh, khiến du khách như lạc vào chốn thiên thai cùng cảm hứng an ninh, thanh thản lạ.
Tham khảo : tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance


tuy nhiên cung đường vào thác Ngược lại. Cả con đường ẩn mình dưới bóng mát của những cây cổ thụ. vào ngày nắng, đi dưới bóng râm, nghe cái lạnh lẽo se sắt của núi rừng, nghe chim hót, xa xa tiếng vượn hú thì ko gì bằng. Nhưng sau những đợt mưa đầu mùa, bóng râm của tán cây biến thành “kẻ tội đồ” biến con đường chìm trong bùn. Đoạn nào bùn ít, khác nước ngoài còn trả số, dong xe qua, riêng các đoạn ngập đến mắt cá chân, thì một người dắt, vài người đẩy. riêng lẻ có các đoạn bùn hình thành sông, cả nhóm rơi vào thế “lui ko được, tiến tới không xong”, đành băng bên trên những thể tích ngập lá đang phân rã giữa các cây, nghe trong gió vị hăng hắc của lá mục, vị nồng của cỏ bị dập. Cuối con đường, thác 7 tầng hiện ra hoang sơ và đẹp tới ngỡ ngàng.Toạ lạc giữa vùng rừng núi quanh năm không khí rét, cần không lạ lúc thác 7 tầng ko có đặc biệt quan trọng của các thác miền nhiệt đới thuộc dòng chảy cuồn cuộn đập mạnh tới đá, mà mang nhiều nét của một thác nước miền ôn đới với các tán lá mang blue color nhạt, hay phơn phớt đỏ cộng ánh nắng màu vàng nhạt. Mảng màu ấy khiến cho thác có sắc đẹp man mác như ngày thu ở các nước âu lục.


Tham khảo : viên tinh bột nghệ Nhà May Mắn

Nhìn từ xa, hay nhìn từ bên trên xuống, thác giống như người sơn nữ sau khoản thời gian hoá thân thành dòng nước, vừa "tham lam" muốn sở hữu thật đa dạng nước, vượt lên bao núi rừng về cứu vớt hạn cho dân xã, vừa kiêng dè làm thương tổn cây cối, phải cứ trải dài, trải dài, nhẹ dịu. Thế thác, màu của cây cối khiến thác mang một nét xinh thanh thoát, an ninh.không khí trong rừng cao nguyên thấm dần mẫu rét vào du khách, tuy vậy vẫn không hề thể ngăn người ta hòa mình vào trong dòng nước trong vắt cạnh các gờ đá. Vài người thuở đầu còn nhăn mặt vì vậy chiếc giá đến tê người của cả không khí và mẫu chảy, nhưng vài phút sau, lại cũng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái. Cứ thế, cái êm ấm từ đâu thấm dần vào người, mọi mệt nhọc của quãng đường như được gột sạch sẽ, tâm trạng cũng thư thái, khối lượng nhẹ hơn. Thoảng trong gió, tiếng chim rừng rít rít, mừi hương của những đóa phong lan rừng đung đưa bên trên những nhành cổ thụ thơm ngát.


Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng quốc gia Nam Nung và không thuộc diện khai thác Du Lịch, du khách cần xin phép kiểm lâm trước khi khám phá & chỉ cần đi theo đường quy định, đừng nên ở lại thác sau 16h.

Trung tam nuoi day tre - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site du lịch thác Dray Nu Nhà May Mắn : https://maison-chance.org/shop